Thay pin Note 4 giá rẻ – Hướng dẫn nhận biết pin Note 4 chính hãng

Pin Note 4 là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng. Trong trường hợp pin của bạn bị lỗi, hỏng, bạn cần thay pin mới cho điện thoại? Hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để tránh thay phải pin Fake, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ điện thoại, hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho chính bạn.

Pin Note 4

Thay pin Note 4 giá rẻ – Hướng dẫn nhận biết pin Note 4 chính hãng.

Cách kiểm tra pin Note 4 chính hãng?

Khi lắp các góc cạnh vừa vặn không bị lỏng hoặc bị vênh, các cực bằng đồng màu vàng sáng bóng chứ không vàng úa xỉn màu như hàng nhái.
Trên thân Pin Samsung chính hãng, quả nào cũng có mã Pin, một ô vuông là tem 2D Barcode và dòng chữ: SAMSUNG SDI in bằng chữ chìm ở bên trong. Để kiểm tra các bạn chỉ cần bóc quả Pin ra và kiểm tra – Hàng nhái nếu có chữ trên thân Pin cũng chỉ là chữ nổi in bằng mực đen (fake loại 1). Đừng do dự, hãy bảo chủ cửa hàng cho bóc Pin ra để kiểm tra xem pin phải chính hãng không.
Với Pin hỗ trợ công nghệ NFC (Near-Field Communications) để kiểm tra có 2 cách:
Sử dụng thêm 1 điện thoại có hỗ trợ NFC và thử trực tiếp 2 sản phẩm với nhau. Nếu kết nối được là OK.
Bạn không có thêm máy hỗ trợ NFC để thử, hãy bóc lớp Seal giấy ở ngoài ra và xem bên trong có mạch NFC không. Tham khảo: Dock sạc pin Galaxy Note 4 chính hãng.

Địa chỉ thay pin Note 4 giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội?

Để thay pin Note 4 chính hãng với giá rẻ nhất, bạn có thể qua shop Phụ kiện Samsung, một địa chỉ chuyên cung cấp linh phụ kiện chính hãng cho các dòng máy của Samsung, uy tín nhất Hà Nội. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số hotline 01299.95.95.95 để được giải đáp một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM