Thay pin Galaxy A8 2018 chính hãng ở đâu giá rẻ nhất có BH?

Thay pin Samsung A8 2018 chính hãng có bảo hành

Trường hợp pin Samsung A8 2018 của bạn gặp các vấn đề như pin bị phồng, sạc lâu không đầy pin, pin bị nóng khi sạc…Hãy thay ngay pin mới cho smartphone để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ điện thoại.

Pin Galaxy A8 2018 chính hãng

Thay pin Galaxy A8 2018 chính hãng ở đâu? Chế độ bảo hành như thế nào?

Lời khuyên cho người dùng smartphone, khi muốn thay linh kiện cho điện thoại, đặc biệt là pin hay sạc, bạn nên chọn mua tại địa chỉ uy tín, có bảo hành ít nhất là 3 tháng. Nếu mua phải linh kiện pin, sạc nhái, lắp vào điện thoại sẽ gây ảnh hưởng đến điện thoại của bạn, hoặc nghiêm trọng hơn dẫn đến cháy nổ gây ảnh hưởng đến chính người dùng.

Thay pin Galaxy A8 2018 chính hãng ở đâu giá rẻ nhất có bảo hành:

– Khi bạn đi thay pin A8 2018 cần chú ý các thông tin như: Model, ngày sản xuất, thông số kỹ thuật và các cảnh bảo về pin. Với pin A8 2018 chính hãng thì các thông số trên sẽ được in rõ nét trên bề mặt pin.

Pin Galaxy A8 2018

– Việc thay thế khá khó khăn, bạn nên mang máy qua cửa hàng uy tín để thay thế. Tại Hà Nội, bạn có thể qua trực tiếp shop Phụ kiện Samsung, số 49 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ thay thế ngay tại chỗ, bạn có thể theo dõi quá trình thay.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

– Pin A8 2018 được shop Phụ kiện Samsung phân phối chính hãng, được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất.
– Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp các vấn đề khi sử dụng sản phẩm của shop, bạn hãy nhấc máy gọi theo số hotline 01299.95.95.95 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Sử dụng pin cho A8 2018 như thế nào cho hiệu quả? Tránh chai pin, phồng pin?

Khi điện thoại mới hay mới thay pin bạn nên ba lần sạc đầu tiên. Với máy mới, các tinh thể tích điện chưa được giải phóng hoàn toàn và cần một thời gian đủ để được phân giải, hoạt động một cách tối đa. Việc sạc xả ba lần đầu là rất quan trọng.
– Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.
– Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.
– Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.
– Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.
Trong quá trình sử dụng, không nên dùng các loại sạc khác cho dù chung chuẩn với điện thoại của bạn. Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng với cường độ cao như chơi game, lướt web qua 3G.

XEM NGAY: 30+ Phụ kiện Galaxy A8 2018 chính hãng KHUYẾN MÃI “SỐC” tại Phụ kiện Samsung. ĐỪNG BỎ LỠ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM