VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu ( Deep Ocean ): Chiếc SUV điện có hiệu suất cao

vinfast-president-lien-tuc-lo-dien-sat-ngay-ra-mat-cung-mau-sac-hap-dan

VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) là chiếc SUV điện thuần điện đầu tiên của VinFast. Xe được thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều tính năng thông minh và thân thiện với môi trường.

Giới thiệu VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu ( Deep Ocean ) :

– Màu xanh rêu là màu sắc tự nhiên của thiên nhiên, màu sắc của sự sinh sôi nảy nở. Màu xanh rêu được nhà sản xuất VinFast tạo ra đúng nghĩa “Chiếc xe xanh”. VF8 là chiếc xe thuần điện, không phác thải khí CO2 ra ngoài môi trường. Giữ gìn môi trường sống được tươi đẹp hơn. Đây cũng chính là ý nghĩa lớn nhất của chiếc VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean).

– VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) có kích thước lần lượt Dài x Rộng x Cao là: 4750mm x 1934mm x 1667mm. Sở hữu trên mình 2 động cơ tổng cộng 360 mã lực. Mô men xoắn cực đại 500. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km chỉ có 7s. Những thông số trên có thể nói chiếc VF8 bản eco có thông số và khả năng vận hành mạnh mẽ.

– VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) sở hữu nhiều tính năng thông minh như:

 • Quản lý dữ liệu, cập nhật phần mềm tự động
 • Điều khiển thông minh
 • Hỗ trợ lái xe liên quan tới pin và sạc

 • Dẫn đường và lên kế hoạch hành trình
 • Hỗ trợ an ninh – an toàn trong quá trình di chuyển.
 • Tiện ích dịch vụ giải trí thông minh

– Với những dịch vụ tiện lợi này, VinFast VF8 2023 hứa hẹn sẽ trở thành “ngôi nhà di động”. Không gian lý tưởng để kết nối các thành viên trong gia đình đồng thời là bạn đồng hành – trợ lý ảo đáng tin cậy của các doanh nhân trên mọi hành trình.

– VinFast VF8 2023 không chỉ sở hữu những tính năng vô cùng thông minh và hiện đại. Xe còn gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế sang trọng, động cơ điện mạnh mẽ. Và điều quan trọng nhất mà người dùng quan tâm đó là gói hỗ trợ lái nâng cao Adas. Chiếc VF8 là sự hứa hẹn chinh phục người dùng quan tâm xe SUV phân khúc D tại Việt Nam và người dùng trên thế giới.

Tầm hoạt động của VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu ( Deep Ocean ) :

– VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) có hai phiên bản pin: 75kWh và 100kWh. Phiên bản 75kWh có tầm hoạt động lên đến 420km trong khi phiên bản 100kWh có tầm hoạt động lên đến 510km.

– Tầm hoạt động của VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Điều kiện thời tiết
 • Kiểu lái xe
 • Trọng lượng của xe
 • Sử dụng các thiết bị điện trên xe

Thời gian sạc của VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu ( Deep Ocean ) :

VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) có thể được sạc bằng hai cách: sạc chậm và sạc nhanh.

 • Sạc chậm: Sạc chậm sử dụng nguồn điện gia đình và có thời gian sạc từ 10-12 giờ.
 • Sạc nhanh: Sạc nhanh sử dụng nguồn điện công cộng và có thời gian sạc từ 1-2 giờ.

Giá bán của VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu ( Deep Ocean ):

– VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) có giá bán từ 1,058 tỷ đồng. Giá bán của xe có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản và trang bị.

**VinFast VF8 2023 Eco Xanh Rêu (Deep Ocean) là một chiếc SUV điện tuyệt vời với nhiều tính năng vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV điện sang trọng, hiện đại, hiệu suất cao và thân thiện với môi trường, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo .

Xem ngay : Dán nội thất Vinfast VF8 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM