Galaxy Watch 6: Mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung với nhiều cải tiến

Galaxy-Watch-6-756x568

Dòng sản phẩm Galaxy Watch 6 của Samsung đã chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 8 năm 2023. Dòng sản phẩm này bao gồm hai mẫu đồng hồ là Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic. Cả hai mẫu đồng hồ đều có nhiều cải tiến so với thế hệ trước, bao gồm thiết kế đẹp hơn, màn hình lớn hơn, nhiều RAM hơn và tính năng theo dõi hoạt động được cải thiện.

Thiết kế

Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic có thiết kế đẹp hơn so với thế hệ trước. Cả hai mẫu đồng hồ đều có mặt đồng hồ tròn, viền bezel xoay được và màn hình AMOLED sắc nét. Galaxy Watch 6 có viền bezel bằng nhựa, trong khi Galaxy Watch 6 Classic có viền bezel bằng thép không gỉ.

Màn hình

Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic có màn hình lớn hơn so với thế hệ trước. Galaxy Watch 6 có màn hình 1,31 inch, trong khi Galaxy Watch 6 Classic có màn hình 1,47 inch. Màn hình của cả hai mẫu đồng hồ đều có độ phân giải cao và sắc nét, giúp người dùng dễ dàng xem thông tin trên đồng hồ.

RAM

Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic có nhiều RAM hơn so với thế hệ trước. Galaxy Watch 6 có RAM 2GB, trong khi Galaxy Watch 6 Classic có RAM 3GB. Nhiều RAM giúp đồng hồ chạy nhanh hơn và mượt mà hơn, đặc biệt là khi người dùng sử dụng các ứng dụng nặng.

Theo dõi hoạt động

Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic có nhiều tính năng theo dõi hoạt động hơn so với thế hệ trước. Cả hai mẫu đồng hồ đều có thể theo dõi nhịp tim, huyết áp, oxy trong máu, giấc ngủ, lượng calo đốt cháy, số bước chân và nhiều hơn nữa. Galaxy Watch 6 Classic còn có thêm tính năng đo điện tâm đồ.

Pin

Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic có thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước. Galaxy Watch 6 có thời lượng pin lên đến 40 giờ, trong khi Galaxy Watch 6 Classic có thời lượng pin lên đến 45 giờ.

Giá bán

Galaxy Watch 6 có giá bán từ 1.499.000 đồng, trong khi Galaxy Watch 6 Classic có giá bán từ 1.999.000 đồng.

Nhìn chung, Galaxy Watch 6 và Galaxy Watch 6 Classic là những mẫu đồng hồ thông minh tuyệt vời với nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Cả hai mẫu đồng hồ đều có thiết kế đẹp, màn hình lớn, nhiều RAM, tính năng theo dõi hoạt động tốt và thời lượng pin dài. Đây là những mẫu đồng hồ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể giúp họ theo dõi sức khỏe và thể dục của mình.

Xem ngay : Đồng hồ Samsung chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM