Tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX chính hãng hoàn toàn mới

Tai-nghe-Samsung-Gear-Iconx-02

Không quá khó để các bạn tìm cho mình một chiếc tai nghe bluetooth ưng ý, hình thức đẹp, chất lượng cao. Trên thị trường hiện đang có quá nhiều sản phẩm đáng để các bạn lựa chọn. Sử dụng sản phẩm nào là thùy thuộc vào mục đích và kỳ vọng của các bạn. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp vẫn là sản phẩm đáng để các bạn lựa chọn. Trong số đó, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn sản phẩm tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX chính hãng.

        Thông tin kỹ thuật của tai nghe:

– Công nghệ kết nối: v4.1.

– Kích thước tai nghe:18.9 x 26.4 x 26.0 mm.

– Kích thước Dock sạc: 35.3 x 30.3 x 92 mm.

– Bộ nhớ trên tai nghe: 4GB.

– Dung lượng pin tai nghe: 47mAh.

– Dung lượng pin Dock sạc: 315 mAh.

– Thời gian đàm thoại liên tục và nghe nhạc: 1.5h.

– Thời gian đàm thoại liên tục và nghe nhạc kết hợp dock sạc: 3h.

– Tương thích: Android 4.4 và RAM 1.5 GB trở lên.

– Tiêu chuẩn chống nước: P2i.

Sử dụng điện thoại tất nhiên không thể bỏ qua sự hoàn hảo của sản phẩm này. Vì sao, đơn giản là bởi sản phẩm quá chất lượng. Thiết kế với hai bên tai nghe chắc chắn, bám tai, chống xê dịch cực kỳ hiệu quả. Móc tai dùng để đặt vào vành tai trong giúp chống trơn. Kích thước siêu nhỏ gọn của sản phẩm giúp thay đổi những quan niệm xưa nay về dòng tai nghe bluetooth. Công nghệ tích hợp bên trong sản phẩm nhỏ gọn vẫn đảm bảo phát huy tốt những lợi ích to lớn.

Tất nhiên, để có được những điều chúng tôi vừa chia sẻ, nhất định sản phẩm phải được chế tạo bởi một thương hiệu uy tín, đó là Samsung. Thiết kế chế tạo thông minh, khác biệt, hoàn hảo nhất định có thể làm thay đổi toàn bộ quan điểm, lợi ích to lớn mà sản phẩm có được. Hãy đến trực tiếp tại phụ kiện Samsung chúng tôi để có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm mới khác. Những chiếc bao da S8, những chiếc ốp lưng C9 Pro, phụ kiện Note 7 đều đang chờ các bạn đến trải nghiệm.

Hình sản phẩm tai nghe:

Tai-nghe-Samsung-Gear-Iconx-02

Sản phẩm nhỏ gọn, bền đẹp, chắc chắn

Tai-nghe-Samsung-Gear-Iconx-03

Sử dụng thuận tiện

Tai-nghe-Samsung-Gear-Iconx-05

Đảm bảo về chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM