Sự khác biệt lớn: miếng dán lưng da dành cho các dòng điện thoại

Mieng-da-lung-da-Galaxy-A7-2016-04

          Nhiều khách hàng không thích sử dụng các sản phẩm phụ kiện điện thoại như bao da, ốp lưng bởi theo ý kiến cá nhân có thể không phù hợp với mục đích và nhu cầu. Đây là điều hoàn toàn bình thường đối với một sản phẩm phụ kiện nói chung. Sẽ có những sản phẩm được người dùng vô cùng ủng hộ và cũng sẽ có những sản phẩm chưa thực sự chinh phục người dùng. Cách khắc phục cũng rất đơn giản. Nếu là màn hình, không cần bao da, bạn chỉ cần sử dụng chiếc kính cường lực, nhưng với phần lưng điện thoại thì sao? Giải pháp là miếng dán lưng da chất lượng sẽ giúp bạn điều này.

          Miếng dán lưng da đa phần đều cực kỳ mỏng nhẹ. Bề mặt vân da công nghiệp vừa nổi bật, vừa chân thực. Sử dụng thuận tiện là điều khiến đa số khách hàng sẽ hài lòng. Công nghệ dán đặc biệt bằng keo 3M giúp sản phẩm bền chắc, bám máy cực tốt. Thiết kế sản phẩm dành riêng cho từng dòng máy khác nhau nên có sự vừa vặn và chuẩn xác cao. Độ dày không quá lớn, bề mặt vân da vừa tạo vẻ ngoài ấn tượng, vừa giúp chống trơn hiệu quả hơn. Tản nhiệt tốt cũng là một lợi thế giúp sản phẩm không gây nóng máy. Chất liệu đặc biệt giúp dầu, nước… hoàn toàn không cản trở hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm về lâu dài.

         Thiết kế với các chi tiết hoàn hảo, hiện đại nhưng màu sắc sản phẩm cũng là một lợi thế, màu sắc đa dạng, phong phú, dễ dàng cho mục đích sử dụng cho nhiều thiết bị với màu sắc khác nhau. Đảm bảo phát huy tốt những lợi ích to lớn và lợi ích bảo vệ điện thoại tránh các tác nhân cũng là lợi thế. Hãy yên tâm về những gì sản phẩm này có thể mang lại cho các bạn. Tất nhiên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm khác như: bao da Note 7, ốp lưng S8…

Mieng-da-lung-da-Galaxy-A7-2016-04

Sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM