Ốp lưng kiêm bàn phím cho S8 chính hãng – một sự mới lạ

Op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-S8-Plus-01

       Ốp lưng Samsung S8 chính hãng là sản phẩm mới, rất phong phú hiện đang có hàng tại shop chúng tôi. Bất kể sản phẩm nào của Samsung cũng đều đảm bảo về mặt chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Chính bởi vậy, chúng tôi rất tin tưởng rằng sản phẩm sẽ hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho các bạn sử dụng một cách nhanh chóng hơn khi sản phẩm đó còn kiêm thêm nhiều chức năng khác như ốp lưng kiêm bàn phím S8 chính hãng.

       Ốp lưng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với hai thành phần cấu tạo riêng biệt là ốp và bàn phím. Ốp được làm từ chất liệu nhựa với lớp vỏ bọc da công nghiệp giúp sản phẩm có được sự gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Ôm máy tại bốn góc giúp hạn chế nguy cơ nóng máy hoặc yếu sóng không mong đợi. Phần bàn phím được chế tạo chiếm một nửa diện tích màn hình với đầy đủ các phím bấm chức năng. Chất liệu nhựa cứng đã giúp sản phẩm có được sự bền chắc như mong đợi.

        Thiết kế hoàn hảo như vậy của sản phẩm nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đầu tiên là khả năng hỗ trợ chống lại các tác động có thể cản trở và gây ảnh hưởng xấu đến màn hình và lưng, viền điện thoại. Tiếp đó là khả năng hỗ trợ để thực hiện các thao tác điều khiển ngoài việc thực hiện thông qua màn hình cảm ứng thông thường. Và đặc biệt, sử dụng sản phẩm sẽ giúp chống bám vân, chống bám bẩn, chống làm mờ màn hình thật dễ dàng.

        Sản phẩm hiện đang có tại phụ kiện Samsung chúng tôi. Để chọn lựa sản phẩm, hãy nhanh chóng gọi ngay 01299.95.95.95 để được sở hữu sản phẩm này đầu tiên.

        Hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm:

Op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-S8-Plus-01

Sản phẩm chính hãng

Op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-S8-Plus-02

Sử dụng dễ dàng

Op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-S8-Plus-03

Hàng chính hãng có tại shop chúng tôi

Op-lung-kiem-ban-phim-Galaxy-S8-Plus-04

Được bảo hành 06 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM