Sạc dự phòng dành cho S8 có gì nổi bật?

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-00

        Phụ kiện cho S8 khá đa dạng, phong phú. Lần đầu tiên kể từ sau khi gặp sự cố với Note 7, Samsung mới thận trọng với từng sản phẩm của mình như vậy. Tuy vậy, không có nghĩa Samsung đã đi chậm lại mà “ông lớn” này đã cẩn thận và lặng lẽ không phô trương cho ra đời nhiều sản phẩm mới khác biệt hơn. Trong số đó, chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu với các bạn sản phẩm sạc nhanh dự phòng 5100mAh dành cho Samsung S8 chính hãng.

        Đối với pin dự phòng, Samsung luôn sản xuất các sản phẩm có dung lượng không tròn như: 10200mAh, 5100mAh, 3100mAh… Mỗi sản phẩm lại có tác dụng hỗ trợ sạc cho các thiết bị khác nhau và căn cứ vào mục đích cũng như thiết bị bạn muốn sử dụng là bạn đã có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Đặc biệt, các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội được sử dụng sản phẩm này bởi sản phẩm sẽ vô cùng cần thiết với các khách hàng phải đi xa, phải di chuyển thường xuyên… Sự nhỏ gọn nhẹ của pin dự phòng có ý nghĩa quan trọng giúp các khách hàng sử dụng thuận tiện, mang theo mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng,

      Riêng sản phẩm pin dự phòng 5100mAh dành cho Samsung S8 thật sự là lựa chọn thông minh bởi sản phẩm có dung lượng đủ cung cấp cho hơn một lần sạc điện thoại. Cổng cắm sạc chuẩn Type C giúp tương thích với các dòng máy sử dụng cổng cắm Type C như Samsung S8. Ngay khi sản phẩm này ra mắt, sản phẩm thực sự là lựa chọn không thể thích hợp hơn cho các bạn tha hồ sử dụng để đảm bảo duy trì liên lạc điện thoại thường xuyên, liên tục.

        Hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm:

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-00

Sản phẩm chính hãng Samsung

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-01

Sản phẩm mới nhất

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-02

Mỏng nhẹ

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-03

Đảm bảo về chất lượng

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-05

Các cổng cắm

Sac-nhanh-du-phong-Galaxy-S8-Plus-06

Bảo hành 06 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM