Nếu chọn pin S2 chính hãng, hãy căn cứ vào các dấu hiệu quan trọng sau đây

Pin-Galaxy-S2-01

Công nghệ hiện đại không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Những sản phẩm tiêu biểu của dòng công nghệ hot nhất hiện nay phải kể đến như: bao da J7 Pro chính hãng. Nếu chọn lựa sản phẩm này, các bạn có thể loại bỏ nguy cơ hỏng hóc đến từ môi trường tác động lên điện thoại. Sản phẩm như vậy sẽ là bao da và ốp lưng. Những sản phẩm khác như pin, sạc, tai nghe cũng không phải là ngoại lệ. Các sản phẩm như vậy hiện đều đang có hàng tại shop phụ kiện điện thoại chúng tôi. Và thông tin về cách chọn một sản phẩm pin S2 chính hãng ngay sau đây sẽ giúp các bạn rất nhiều.

Thông tin in trên thân pin:

Thân pin hay chính là bề mặt ngoài của pin được in rất nhiều thông tin. Trên bề mặt pin S2 chính hãng in rất đầy đủ các thông tin như ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp… Thông tin này được in rất rõ ràng và sắc nét, cân đối thì sản phẩm pin là hàng chính hãng. Ngược lại, sản phẩm hàng nhái sẽ có thông tin mờ, nhòe, không rõ ràng…

Pin-Galaxy-S2-01

Thông tin rất rõ ràng

Chân pin:

Chân pin được chế tạo bằng đồng màu vàng sáng. Trong khi pin S2 hàng nhái sẽ có chân pin bị oxy hóa, màu xỉn, đen không rõ ràng. Hàng có tại phụ kiện điện thoại chúng tôi.

Pin-Galaxy-S2-05

Chân pin như hình

Thông tin mã pin:

Mã Samsung SDI được in rất rõ ràng bằng công nghệ in hẳn vào trong pin. Bóc lớp vỏ ngoài của pin là các bạn có thể thấy được mã này. Nếu không có mã hay mã chỉ in bằng mực thì pin S2 đó là hàng nhái.

Xem thêm: ốp lưng C9 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM