Mách bạn: cách chọn pin Note Edge chính hãng chất lượng

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-02

Không khó để chọn cho mình một chiếc bao da J5 Prime nhưng rất nhiều sản phẩm mới mẻ, chất lượng cao khác cũng cần có các dấu hiệu để nhận biết. Không dễ dàng gì một sản phẩm chính hãng có thể đến tay người sử dụng là các bạn nếu các bạn không có sự nhận biết một cách rõ ràng và chuẩn xác. Sản phẩm có hàng ở shop chúng tôi – shop phụ kiện điện thoại hoàn toàn là những sản phẩm chính hãng và có những dấu hiệu nhận biết. Các bạn muốn nhận biết một sản phẩm pin Note Edge chính hãng hãy cùng xem qua thông tin chi tiết dưới đây:

Chân pin: 

Chân pin Note Edge màu vàng đồng sáng rõ. Các bạn có thể quan sát kỹ chân pin để thấy được điều này. Trường hợp ngược lại như màu tối, xỉn, trầy xước nhiều chỉ chứng tỏ sản phẩm là hàng nhái.

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-07

Chân pin màu vàng sáng như hình

Thông tin sản phẩm pin:

Thông tin này được in ngay trên thân pin và các bạn chẳng khó khăn để có thể nhận thấy được mã này. Thông tin in rất rõ ràng, không bị mờ, nhòe, không có nét đậm khác thường hay mất cân đối chính là sản phẩm chính hãng.

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-02

Thông tin rõ ràng

Thông tin mã Samsung SDI:

Mã pin được in bằng công nghệ in dập rất rõ ràng, các bạn có thể quan sát mã này không chút khó khăn. Hãy cẩn thận với hàng nhái thường không có mã này hoặc chỉ được in bằng mực thường.

Mạch NFC:

Mạch NFC của pin Note Edge chính hãng được làm bằng công nghệ đặc biệt có độ nổi với cảm nhận bằng tay cũng có thể thấy được. Bên cạnh đó, sản phẩm hàng nhái thường chỉ có mạch chìm. Cách chuẩn xác nhất để kiểm tra là sử dụng ngay điện thoại Note Edge của các bạn để kiểm tra.

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-10

Mạch NFC rõ ràng

Xem thêm: bao da S8 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM