Pin Samsung chính hãng có những đặc điểm gì?

Pin-Galaxy-Mega-63-00

Đối với các dòng máy Samsung, việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm linh, phụ kiện chính hãng luôn là vấn đề mà mọi khách hàng đều hết sức quan tâm. Bất kỳ sản phẩm nào muốn xác định có phải hàng chính hãng hay không thì đều cần có những quy chuẩn nhất định về chất lượng. Ngay bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những cách xác định các sản phẩm pin chính hãng giúp các bạn dễ dàng hơn khi muốn thay pin điện thoại.

Sản phẩm pin do phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi giới thiệu với các bạn là sản phẩm chính hãng khi và chỉ khi sản phẩm có những dấu hiệu cơ bản như:

– Sản phẩm pin chính hãng trước hết là sản phẩm do Samsung Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại.

– Pin có lớp vỏ ngoài in chi tiết, đầy đủ thông tin cơ bản về kỹ thuật như dung lượng, ngày tháng sản xuất, nơi lắp ráp, nơi sản xuất…

– Bên trong lớp áo pin có mã Samsung SDI và 2D Barcode rất chuẩn. Nhờ hai mã này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

– Pin được thiết kế riêng cho từng dòng máy khác nhau, nhận diện chung sản phẩm rất đẹp, chữ không nhòe, mờ, thể hiện được nét chính hãng, sự “khôn”.

– Đặc biệt, tất cả các sản phẩm pin chính hãng đều được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất.

– Sản phẩm chính hãng sẽ do nhà phân phối chính hãng được Samsung cấp giấy phép ủy quyền cho phép phân phối. Khi đó, sản phẩm sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt chất lượng và đạt chuẩn hơn.

– Shop phụ kiện Samsung chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pin chính hãng Samsung. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi được sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.

Hình ảnh một số sản phẩm pin:

Pin-samsung-s4-02

Sản phẩm chính hãng

Pin-Galaxy-Mega-63-13

Thông tin in rõ ràng, chi tiết

Pin-Galaxy-Mega-63-03

Đảm bảo về mọi mặt

EB-BA700ABE-BULK

Hỗ trợ sử dụng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM