Nokia G42 5G và Nokia G310 5G: Màn hình siêu khủng, pin trâu, giá vô cùng hấp dẫn

nokia-g42-3

Hai chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Nokia đã chính thức ra mắt với những tính năng đáng chú ý như màn hình lớn, pin dung lượng cao tương đương với Galaxy S23 Ultra nhưng giá dự kiến lại rẻ hơn rất nhiều. Điều này sẽ khiến cho người dùng quan tâm đến các sản phẩm của Nokia cảm thấy vô cùng phấn khích và mong muốn trải nghiệm những sản phẩm mới của hãng.

 

Thông tin mới nhất cho biết Nokia đang phát triển một chiếc điện thoại tầm trung có tên là Nokia G42. Thiết bị này đã xuất hiện trên trang web đo điểm chuẩn Geekbench và đã được chứng nhận tại cơ quan Bluetooth SIG. Bên cạnh đó, Nokia đang tiếp tục phát triển một chiếc điện thoại khác có tên gọi là Nokia G310 5G, cũng đã nhận được chứng nhận Bluetooth và hiện đang trong quá trình phát triển.

Những tin tức này sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn mua một chiếc điện thoại tốt với mức giá hợp lý. Các sản phẩm mới của Nokia hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và đáp ứng được nhu cầu của họ.

Xem ngay :  Dán cường lực Nokia G42 5G và Nokia G310 5G chính hãng giá rẻ tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM