Nên dán nội thất ô tô không? Dán nội thất ô tô giá bao nhiêu?

dán nội thất ô tô

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một cách thức phổ biến được dùng để che chắn bề mặt nội thất trong xe khỏi những vết trầy xước, va chạm từ người dùng và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự tốt ko, dán bằng chất liệu gì rẻ nhất? Cùng khám phá:

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay ko còn phụ thuộc vào một số nhân tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ sử dụng có thường xuyên hay ko, bạn có sử dụng xe ô tô để làm phương tiện đi lại hàng ngày, đi chơi, đi làm hay ko.

Việc sử dụng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu như không dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng dòng xe, nếu xe của bạn là dòng xe đẳng cấp và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp bảo vệ trị giá của dòng xe và giảm thiểu việc bị trầy xước tác động đến thẩm mỹ.

Thứ ba, chi phí cho việc dán chống xước nội thất cũng hơi tiết kiệm chỉ trong khoảng vài trăm ngàn đồng. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn dán hay ko dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là của bạn. Nếu bạn để ý đến việc bảo vệ an toàn xe của mình thì nên dán chống xước để bảo vệ bề mặt xe khỏi các tác động bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều phương pháp, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu tốt sở hữu mức giá tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, thích hợp cho những màn hình hiển thị, màn hình giải trí, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước có các hoa văn bắt mắt phù hợp khi dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là nơi phân phối những dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho rất nhiều các mẫu ô tô, đời ô tô, những phiên bản…

Pskin là nhãn hàng chuyên về các mẫu miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Có chất liệu dán tốt nhất hài hòa sở hữu kỹ thuật tiên tiến đem lại những sản phẩm lý tưởng nhất đến tay khách hàng.

Mọi chi tiết cần trả lời và sắm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM