Mở ra từng thế giới màu sắc của điện thoại Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5, máy tính bảng Tab S9 và đồng hồ thông minh Watch 6

Untitled

Các sản phẩm Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5, Tab S9 và Watch 6 của Samsung đã bị rò rỉ một số hình ảnh trên các trang báo chính thức, cho thấy những tùy chọn màu sắc mới. Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản màu sắc đã được tiết lộ.

May mắn là, một nguồn tin mới đã hé lộ những màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn cho các sản phẩm này. Theo tài khoản @BuligaDavidCri1, Galaxy Z Fold 5 sẽ có ba màu cơ bản là Kem (Cream), Kim cương (Diamond) và Đen (Phantom Black), kèm theo ba màu độc quyền là Xanh dương, San hô và Bạch kim. Trong số đó, bản màu xanh dương đã xuất hiện trong một số hình ảnh quảng cáo gần đây.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip 5 được dự kiến sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn so với người anh em của mình. Thiết bị này sẽ có tổng cộng tám màu sắc khác nhau là Xanh lam, Kem, San hô, Kim cương, Than chì (Graphite), Xanh mù sương (Misty Green), Bạch kim và Vàng. Một số màu như Xanh lam, Bạch kim và Vàng sẽ được bán độc quyền trên trang web chính thức của Samsung. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 5 cũng sẽ có phiên bản Bespoke với nhiều màu sắc hơn nữa, giống như thế hệ trước.

Galaxy Watch 6 dự kiến sẽ có các màu Kem, Kim cương và Than chì theo như rò rỉ trước đó. Trong khi đó, Galaxy Watch 6 Classic chỉ có hai tùy chọn là Đen và Bạch kim (hoặc Bạc). Cuối cùng, Galaxy Tab S9 sẽ có hai màu là Kem và Than chì.

Đây là tin tức thú vị cho những người yêu công nghệ, và chúng ta hãy cùng đón chờ để xem liệu những sản phẩm này có đáp ứng được kỳ vọng của người dùng hay không. Tuy nhiên, việc tiết lộ trước thông tin về tùy chọn màu sắc của các sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến sự hứng thú của người dùng khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Ngoài ra, việc rò rỉ thông tin và hình ảnh trước thời điểm ra mắt cũng có thể làm giảm tính bất ngờ và thú vị của sản phẩm khi được ra mắt. Vì vậy, Samsung cần phải đối phó để không chiếm quá nhiều sự chú ý của khách hàng vào giai đoạn này.

Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy tầm quan trọng của tùy chọn màu sắc đối với người dùng. Nhiều người sẽ lựa chọn một sản phẩm dựa trên màu sắc của nó, vì vậy những tùy chọn màu sắc mới này có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn cho Samsung.

Với sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến, các sản phẩm Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5, Tab S9 và Watch 6 sẽ là những sản phẩm đáng mong đợi trong năm nay. Người dùng có thể mong đợi sự ra mắt của các sản phẩm này để trải nghiệm những tính năng và công nghệ mới nhất của Samsung.

Xem ngay : Dán màn hình Galaxy Z Fold 5 chính hãng giá rẻ tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM