Hướng dẫn cách sạc pin Galaxy Z Fold 3 chính hãng đúng cách an toàn

huong-dan-cach-sac-pin-galaxy-z-fold-3-dung-cach

Sạc pin đúng cách cũng như cách sử dụng sẽ giúp cho pin Samsung Z Fold 3 tăng tuổi thọ hơn. Sau đây shop sẽ hướng dẫn cách sạc pin Galaxy Z Fold 3 chính hãng đúng cách an toàn nhanh nhất. Tìm hiểu xem pin Z Fold 3 sử dụng được trong bao lâu?…

Hướng dẫn cách sạc pin Galaxy Z Fold 3 đúng cách an toàn tốt nhất

– Lần sạc đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Trong quá trình sạc nên tránh tình trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liên tục.

– Lần sạc thứ hai: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.

– Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.

– Từ lần sạc thứ tư trở đi: Không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

 

 

ĐỪNG QUÊN: sử dụng bộ sạc nhanh Galaxy Z Fold 3 chính hãng công suất 25W hỗ trợ sạc nhanh an toàn.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Z Fold 3 dùng được bao lâu?

Trên trình duyệt web

Với màn hình 7.6 inch thì mức độ sử dụng sẽ có sự chênh lệch đối với Z Flip hay S21 Ultra chính hãng. Galaxy Z Fold 3 chỉ tồn tại khoảng 7 giờ trong bài test duyệt web.Chế độ hiển thị 120Hz thích ứng không thay đổi được nhiều

Thời lượng trên trình duyệt web của Z Fold 3 khá ổn tuy nhiên nếu so với S21 Ultra thì đây là một điểm yếu của nó bởi S21 Ultra có thời lượng trụ lên đến gần 15h.

 

 

Kết quả phát video trên youtube

Với 6h liên tục, bạn có thể thoải mái xem YouTube suốt giờ làm việc với Galaxy Z Fold 3. Nhưng cũng đừng làm như vậy quá lâu điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của pin đấy nhé!

Khi chơi game

Với một chiếc điện thoại có màn hình rộng thì việc chơi game sẽ trở nên tiện lợi hơn nhưng sẽ gây tốn nhiều dung lượng pin nhất.Rất dễ gây nóng máy trong lúc sử dụng. 

Như vậy điện thoại Samsung Z Fold 3 khi chơi game thời lượng Pin khoảng 5 giờ.

>>XEM THÊM: đế sạc nhanh Z Fold 3 chính hãng Samsung cho bạn một trải nghiệm mới , chế độ bảo hành tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM