Các lưu ý khi sử dụng sản phẩm bao da hiện nay

Bao-da-Samsung-A7-2016-usams-00

         Mỗi sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đều là những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của dòng phụ kiện điện thoại hiện nay phải kể đến bao da. Tuy nhiên, liệu có lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm này hay không cũng là một vấn đề có không ít người dùng điện thoại quan tâm.

        Bao da của bất kỳ thương hiệu nào cũng có một đặc điểm chung nhất là thiết kế bao gồm một phần nắp và một phần lưng. Việc sử dụng sản phẩm cơ bản rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với sở thích và dòng điện thoại của mình. Khi sử dụng, các bạn chỉ cần lắp bao da vào điện thoại là đã phát huy tất cả những tính năng mà sản phẩm có được. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng sản phẩm được lâu dài, khai thác thực sự tối đa những gì sản phẩm có thể mang đến thì các bạn nên thực hiện theo đúng những lời khuyên của chúng tôi sau đây:

       – Đầu tiên, đối với sản phẩm bao da Clear view chính hãng của các dòng máy trước đây như S6, S6 Edge, S7… thường được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt. Khả năng view của sản phẩm thực sự không có gì phải băn khoăn. Song sản phẩm có một nhược điểm chính từ chất liệu đó là ở khả năng bảo vệ màn song cũng dễ gây xước màn. Để khắc phục được điều này, các bạn nên sử dụng thêm một miếng dán màn hình. Rất dễ dàng lại đảm bảo hoàn toàn yên tâm khi sử dụng điện thoại.

        – Dòng bao da Sview chính hãng Samsung lại dễ xảy ra vấn đề bong tróc lớp da công nghiệp bên ngoài. Đây là điều khó tránh song các bạn nên hết sức cẩn thận, tránh để sản phẩm trong cùng một nơi với các sản phẩm có bề mặt sắc nhọn khác. Bao da màu trắng, màu sắc sáng thường khiến khách hàng e ngại khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, cách khắc phục đơn giản nhất chính là sử dụng cồn và giẻ mềm để lau sạch.

        Còn rất nhiều mẹo nhỏ khác khi sử dụng bao da để đảm bảo sử dụng sản phẩm lâu dài mà các bạn nhất định không nên bỏ qua. Để hiểu trọn vẹn hơn về sản phẩm này, hãy đến trực tiếp tại shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi để biết chi tiết.

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-3

Sản phẩm chính hãng Nillkin

Bao-da-Samsung-A7-2016-usams-00

Một sản phẩm của Usams

Clear-view-a7-2016-01

Bao da Clear view chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM