UPDF Editor – Trình chỉnh sửa PDF tích hợp AI hiện đại và tiện lợi

UPDF-Editor-Avatar

Tài liệu PDF là một trong những định dạng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong công việc, học tập, nghiên cứu,… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa, quản lý các tài liệu PDF hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về UPDF Editor – một trong những trình chỉnh sửa PDF tích hợp AI hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của UPDF Editor :

 • Hỗ trợ nhiều nền tảng

UPDF Editor hỗ trợ hầu hết tất cả các nền tảng từ di động cho đến máy tính phổ biến hiện nay, bao gồm macOS, iOS, iPadOS, PC và Android. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng UPDF Editor trên bất kỳ thiết bị nào mà mình muốn.

 • Giao diện thân thiện

UPDF Editor được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới lần đầu tiên tiếp xúc. Các tính năng được bố trí khoa học, logic, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

 • Tích hợp AI

UPDF Editor được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ phức tạp trên tài liệu PDF như tóm tắt, dịch thuật, giải thích văn bản,…

 • Mức giá phải chăng

Mức giá của UPDF Editor cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

 • Cập nhật thường xuyên

UPDF Editor được cập nhật thường xuyên, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới, nâng cao năng suất khi xử lý các tài liệu PDF.

Các tính năng chính của UPDF Editor :

UPDF Editor cung cấp một loạt các tính năng giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, quản lý các tài liệu PDF, bao gồm:

 • Đọc, ghi chú và chỉnh sửa PDF thông minh

UPDF Editor hỗ trợ mở và đọc nội dung trên file PDF cực kỳ trực quan, như cách mà bạn xem một file trình chiếu. Người dùng có thể xem tài liệu PDF hoặc tự tay tùy chỉnh ở nhiều chế độ xem khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, UPDF Editor cũng cho phép người dùng làm nổi bật hoặc gạch dưới văn bản có trên PDF, bổ sung thêm bình luận, ghi chú, gán tem, nhãn hoặc các biểu tượng trên file PDF một cách dễ dàng.

 • Đồng bộ tiện lợi với UPDF Cloud

Lưu trữ đám mây UPDF Cloud cho phép người dùng đồng bộ file PDF một cách tiện lợi, nhanh chóng. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tài liệu PDF của mình từ bất kỳ thiết bị nào mà mình muốn.

 • Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau

UPDF Editor hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Text, RTF, HTML, XML, PDF/A, GIF, PNG, JPEG, BMP,… Điều này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các tài liệu PDF với người khác hoặc lưu trữ trên các nền tảng khác nhau.

 • Điền vào biểu mẫu PDF và chữ ký số cho PDF

UPDF Editor cho phép người dùng điền vào biểu mẫu PDF và thực hiện chữ ký số một cách dễ dàng, nhanh chóng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý các tài liệu PDF.

 • Chuyển đổi PDF được quét thành PDF có thể chỉnh sửa với OCR

UPDF Editor hỗ trợ chuyển đổi PDF được quét thành PDF có thể chỉnh sửa với OCR. Điều này giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các tài liệu PDF được quét, chẳng hạn như tài liệu hợp đồng, hóa đơn,…

 • Tổ chức, sắp xếp các trang hay mã hóa hàng loạt

UPDF Editor cung cấp các tính năng giúp người dùng dễ dàng tổ chức, sắp xếp các trang hay mã hóa hàng loạt file PDF. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý các tài liệu PDF.

 • Tóm tắt, dịch thuật và giải thích văn bản PDF với UPDF AI

UPDF Editor được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người dùng dễ dàng tóm tắt, dịch thuật và giải thích văn bản PDF. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý các tài liệu PDF.

Kết luận :

UPDF Editor với loạt các tính năng hỗ trợ gần như từ A->Z, người dùng giờ đây có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình xử lý file PDF. Kết hợp với công nghệ xử lý thông qua trí tuệ nhân tạo AI, UPDF Editor chắc chắn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tiện lợi, thông minh và hiệu quả so với những ứng dụng chỉnh sửa PDF truyền thống hiện nay.

Nếu bạn là một ‘tín đồ’ của định dạng PDF, UPDF sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên những chặng đường sắp tới hay thậm chí với cả những người mới lần đầu tiếp cận, họ cũng sẽ dễ dàng nắm bắt và sử dụng thuần thục UPDF Editor chỉ sau một thời gian ngắn.

Xem ngay : Dán cường lực Laptop chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM