Top 5 phụ kiện khoang nội thất nên mua trên xe Mitsubishi Pajero Sport

Top 5 phụ kiện xe Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport là mẫu xe SUV thể thao biểu tượng off-road hot nhất của nhà Mitsu, chiếc xe với động cơ cực mạnh cùng thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ nhất. Là chiếc xe được đầu tư nhiều cho động cơ và vẻ ngoài nên nội thất của Pajero Sport được không quá lộng lẫy như những dòng xe khác nhưng thay vào đó thì chúng ta cũng có thể trang bị thêm những phụ kiện hoặc đồ chơi khác cho nội thất của Mitsubishi Pajero Sport. Top 5 đồ chơi xe Mitsubishi Pajero Sport mà bạn có thể mua gồm:

Không có mô tả.

1. Dán bảo vệ nội thất ô tô Mitsubishi Pajero Sport

Đúng vậy, nội thất liên quan trực tiếp tới trải nghiệm lái xe của bạn, dán nội thất Mitsubishi Pajero Sport giúp bảo vệ khoang nội thất trên chiếc xe của bạn tránh khỏi mọi bụi bẩn và những vết xước.

Dán nội thất Pajero Sport có thể nhiều loại như dán PPF, dán decal vân nổi, dán decal màu… Nhìn chung đều có thể tính thẩm mỹ cao và khả năng đảm bảo nội thất an toàn khỏi mọi vết xước.

Ưu thế của miếng dán đảm bảo nội thất ô tô Mitsubishi Pajero Sport là giá thành rẻ, có thể tự dán tại nhà, chống trầy tốt, làm mờ vết xước tốt, giúp nội thất xe luôn bóng đẹp…

Dán nội thất xe hơi có dán cho mọi dòng xe, mọi đời xe, tất cả những phiên bản đều cần được dán nội thất.

Không có mô tả.

2. Camera hành trình

Camera hành trình giúp quay video và ghi lại hình ảnh khi lái xe, từ đó giúp tài xế có chứng minh trách nhiệm của mình trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Ngoài ra, nhiều loại camera hành trình còn tích hợp các tính năng thông minh như cảnh báo va chạm, cảnh báo phân làn đường, và hỗ trợ đỗ xe.

Kinh nghiệm chọn camera hành trình ôtô

3. Bộ lọc được không khí

Bộ lọc được hay không khí giúp lọc bụi, phấn hoa, vi khuẩn và các chất độc hại khác trong được không khí.

Việc sử dụng bộ lọc không khí sẽ giúp tăng khả năng thở sạch, giảm những triệu chứng dị ứng & cải thiện sức khỏe cho những người có thể bệnh về đường hô hấp.

4. Bộ bọc ghế da

Bộ bọc ghế da giúp đảm bảo ghế xe của bạn khỏi mồ hôi, bụi bặm và những ảnh hưởng tác động từ việc sử dụng thường xuyên.

Bên cạnh đó, bộ bọc ghế da còn tạo thêm phong cách cho nội thất xe của bạn và giúp tăng giá trị bán lại của xe trong tương lai.

Bảng báo giá bọc ghế da ô tô 7 chỗ - Phương Đông Auto

5. Màn hình giải trí Mitsubishi Pajero Sport

Màn giải trí Mitsubishi Pajero Sport được lắp đặt trên đầu ghế trước hoặc trên trần xe, giúp cung cấp giải trí cho hành khách trong xe.

Màn hình hiển thị giải trí có thể phát nhạc, phim hoặc trò chơi, giúp giảm stress & tạo không khí thư giãn cho những chuyến đi xa.

Các loại màn hình Android ô tô tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM