Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình Sony Xperia 5 tốt nhất

dán màn hình sony xperia 5 đẹp

Sony Xperia 5 series, một trong những series mới nhất của điện thoại Sony có mặt lưng và màn hình tuyệt đẹp. Bạn cần sở hữu giải pháp thích hợp để che chở mặt lưng và màn hình cho Xperia 5 series. Với top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình sony xperia 5 đẹp hấp dẫn nhất thì không chỉ bảo vệ thấp mà còn thẩm mỹ đẹp. Bảo vệ chống xước an toàn nhất cho Xperia 5, giá tiền tương đối rẻ và dễ dán tại nhà.

Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình đẹp cho Sony Xperia 5 series

1. Dán màn hình sony xperia 5, mark 2, mark 3

Dán full màn hình Sony Xperia 5 | Mark II | Mark III Pskin xịn – miếng dán che chở số 1 bây giờ.

che chở chống xước đổ vỡ tốt nhất – mỏng nhẹ mẫn cảm ứng – dán không bong tróc lúc bóc ra ko để lại keo.

Đặc trưng, dán PPF còn với khả năng bình phục vết xước nhẹ trong thời kỳ dùng. Dán màn hình Pskin hàng hiệu mang nhiều chọn lựa cho bạn tham khảo

Có khả năng tự phục hồi vết xước vết hằn chỉ mất khoảng ngắn cực thấp. Sở hữu độ trong suốt cao, sáng bóng mượt mà.

Dán full màn hình Sony Xperia 5 chống xước thấp nhất. Chống bám vân tay bụi bẩn hiệu quả

2. Dán lưng sony xperia 5, mark 2, mark 3 PPF 4D thấp nhất.

Dán lưng PPF 4D là khoa học dán mặt lưng mới cho điện thoại. Các miếng dán này bản chất vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF thường ngày.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được phân phối từ chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước thấp nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn khoa học Mỹ mang lại sự dẻo dai, bền bỉ bảo vệ rẻ cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, đem lại sự thống nhất, liền mạch, che chở toàn bộ mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, khá nước, hay những vết xước do những vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng sony xperia 5 cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, không để lại keo sau khi bóc miếng dán.

3. Dán skin sony xperia 5, mark 2, mark 3 chất liệu 3M thấp nhất

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại Sony và một số mẫu máy của những hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được cung cấp từ chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này với khả năng che chắn cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, bảo vệ an toàn hạn chế trạng thái nứt vỡ vạc mặt lưng.

Dùng công nghệ thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán không gây, ko làm cho gia nâng cao hiện trạng nóng máy khi tiêu dùng chơi game, xem phim….

Có phổ quát lựa chọn. Trong khoảng màu sắc, ngoài mặt họa tiết,…Được Nhận định là miếng dán lưng sony xperia 5 mang tính thẩm mỹ cao bắt kịp thiên hướng khách hàng nhất hiện giờ

Nơi dán skin mặt lưng, màn hình Sony Xperia 5, mark 2, mark 3 lấy ngay tại Hà Nội

Đến ngay Pskin ở Địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán lưng sony xperia 5 PPF 4D, dán 3M, dán skin và dán da thật cho các phiên bản của Xperia 5.

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

Hotline đặt lịch dán: 0824.37.9999

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện Samsung S23 chính hãng sắp ra mắt được phân phối bởi Phukiensamsung và Pskin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM