Tai nghe bluetooth Aukey EP-B20 đảm bảo về mọi phương diện

Nếu sử dụng sản phẩm tai nghe Bluetooth, hãy đừng bỏ qua cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng như dòng tai nghe Bluetooth Sony, tai nghe Bluetooth Jabra… Mỗi sản phẩm tai nghe Bluetooth hiện đại của dòng này đều có thể khiến mọi khách hàng an tâm. Phần lớn các sản phẩm của dòng này khá đơn giản, thuận tiện, công dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Đánh giá về hiệu quả sử dụng, các khách hàng đều vô cùng an tâm khi được trực tiếp trải nghiệm. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng các bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội được sử dụng nhiều sản phẩm chất lượng cao khác của dòng tai nghe Bluetooth Aukey như: tai nghe bluetooth Aukey EP-B20.

Thông tin sản phẩm tai nghe bluetooth Aukey EP-B20:

Tai nghe của chúng tôi được chế tạo vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện. Nếu các bạn có cơ hội sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Hiện tại, sản phẩm tai nghe bluetooth Aukey EP-B20 của chúng tôi được đầu tư để có được sự hoàn hảo nhất, Thiết kế từ chất liệu đặc biệt giúp sản phẩm có độ bền, có khả năng tạo ra sự thuận tiện cho mọi khách hàng. Hãy cùng chúng tôi chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth Aukey EP-B20:

– Model: EP-B200

– Công nghệ bluetooth: v4.1

– Hỗ trợ: HFP, HSP, AVRCP, A2DP

– Phạm vi hoạt động: tối đa 10m

– Dung lượng pin: 200mAh

– Thời gian sạc: 2h

– Thời gian đàm thoại liên tục: 15h

– Thời gian chờ: 300h

– Trọng lượng: 42.8g

– Nguồn vào: 5V

– Kích thước: 16x 19 x 1.5 cm

Hãy chắc chắn rằng bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm tiên tiến như chiếc tai nghe này để yên tâm với những lợi ích to lớn mà sản phẩm mang lại.

Hình ảnh sản phẩm tai nghe bluetooth Aukey EP-B20:

Hàng chính hãng 

Chất lượng cao

Cấu tạo chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM