Showroom dán nội thất xe Mercedes C300 giá tốt tại TP. Hà Nội

dán nội thất mercedes c300

Dán nội thất ô tô hay dán PPF chống trầy xước nội ngoại thất xe hơi hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc đảm bảo cho những chi tiết cụ thể trong nội thất xe hơi khỏi bị xước. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được gara dán nội thất mercedes c300 thì có tham khảo top 3 showroom dán nội thất xe Mercedes C300 2022 2023 tại TP. Hà Nội dưới đây:

1. Pskin.vn – Dán chống trầy xước điện thoại, laptop, nội thất xe hơi giá tốt tại Hà Thành

Pskin, Địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh & nội ngoại thất xe xe hơi hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống trầy xước PPF của Pskin cho xe Mercedes C300 CAM KẾT:

Dán nội thất Mercedes C300 của Pskin là miếng dán chống trầy xước nội thất Mercedes C300 được gia công bằng gia công bằng chất liệu PPF (Paint Protection Film – phim bảo đảm sơn) là loại phim được gia công từ những lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có thể độ đàn hồi tốt cho sự đảm bảo tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mercedes C300 chống trầy tốt nhất có thể, tránh trầy xước công dụng khi có thể va chạm.

đặc biệt, Film PPF có khả năng tự phục sinh vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự hồi phục, có thể dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – phục hồi vết xước hằn)

Dán được không bong tróc & khi bóc ra được hay không để lại keo hay được không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF đảm bảo ô tô Mercedes C300 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: những loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá và bảo hành tốt nhất có thể – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) và Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống trầy xước nội thất Mercedes C300 xịn chính hãng Pskin giá thấp ở TP Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội Thủ Đô

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá rẻ trên những sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 Showroom trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mercedes C300 bạn cũng có thể đặt mua miếng dán trên những sản thương mại điện tử.

Tuy là có thể giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống xước không tốt, vui lòng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán tại nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM