Sản phẩm duy nhất chỉ dành cho S8, S8 Plus mới ra mắt: Dock DeX Station

Dock-Dex-Station-Galaxy-S8-02

           Vốn có tính năng xuất hình ảnh, dữ liệu ra máy chiếu, TV, chiếc điện thoại Samsung nào cũng đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho quá trình vui chơi, học tập, làm việc của các bạn. Tuy nhiên, ngoài khả năng kết nối thông qua bluetooth ra màn hình Smart TV, kết nối cơ học giữa điện thoại và TV, máy chiếc chỉ có được khi kết nối qua HDMI. Sử dụng cable HDMI về cơ bản đã đáp ứng đầy đủ mục đích và nhu cầu sử dụng của quý vị. Tuy nhiên, nhằm cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chiếc Dock DeX Station dành cho S8, S8 Plus đã ra đời.

          Sản phẩm đẹp mắt và tạo ấn tượng đặc biệt cho người dùng. Đây là một điều chắc chắn khi sử dụng phụ kiện chính hãng này. Sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật viên Samsung đã khiến cho sản phẩm trở thành phiên bản đầu tiên có khả năng hỗ trợ kết nối xuất hình ảnh ra TV, máy chiếu từ chiếc Samsung S8/S8 Plus. Thiết kế tưởng chừng như một giá đỡ hay một chiếc đế sạc không dây giúp sản phẩm nổi bật. Xuất hình ảnh 4K với tốc độ 30fsp là khả năng mà sản phẩm có được.

          Đế sạc có hệ thống cổng cắm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm: 01 cổng USB Type C, 2 cổng USB 2.0, 01 cổng Ethernet 100Mps và 01 cổng HDMI. Như vậy, sản phẩm đã đáp ứng giải quyết nhiều mục đích sử dụng cua khách hàng, giúp các khách hàng sử dụng thật thoải mái, an tâm. Thậm chí, sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ sạc nhanh và ổn định qua chân cắm Type C thiết kế trên dock. Cổng Type C đảm nhiệm vai trò nhận sạc, cổng USB 2.0 dùng để kết nối chuột, bàn phím, cổng Ethernet để kết nối mạng nhanh chóng hơn và cuối cùng là cổng HDMI để hỗ trợ xuất hình ảnh ra màn hình máy chiếu.

          Thiết kế quạt tản nhiệt là dụng ý của nhà sản xuất giúp sản phẩm không gây nóng máy, không gây hại cho chính thiết bị. Đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm chính là lợi thế. Hãy yên tâm xem thêm nhiều sản phẩm mới và hoàn hảo khác của chúng tôi như: bao da S8 chính hãng, ốp lưng J7 Prime…

Dock-Dex-Station-Galaxy-S8-01

Sản phẩm hoàn hảo

Dock-Dex-Station-Galaxy-S8-02

Đảm bảo chất lượng cao

Dock-Dex-Station-Galaxy-S8-04

Bảo hành 06 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM