Samsung Galaxy A53 dùng bộ sạc nào? Giá bao nhiêu?

samsung-galaxy-a53-su-dung-bo-sac-nao

Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Samsung A53 sẽ không tặng kem củ sạc khi mua máy. Có thật vậy không? Và nếu đúng như vậy thì Galaxy A53 sẽ dùng sạc gì, công suất bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Samsung A53 sẽ dùng bộ sạc nhanh 15W đạt chứng nhận 3C

Samsung Galaxy A53 5G gây được sự chú ý khi với đạt chứng nhận 3C với bộ sạc nhanh 15W. Cơ sở dữ liệu đã tiết lộ rằng chiếc máy sẽ bán kèm củ sạc nhanh 15W.

 

 

Cơ quan cấp giấy chứng nhận 3C đã cho biết Samsung Galaxy A53| 5G có mã sản phẩm là SM-A5360. Củ sạc có công xuất là 9V – 1.67A hoặc là 5V –  2A. Mặc dù thiết bị chỉ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu 3C với củ sạc nhanh 15W nhưng có thể điện thoại sẽ hỗ trợ công suất sạc cao hơn.

Galaxy A53 có dùng được bộ sạc nhanh 25W không?

Với thông tin ở trên thì Samsung A53 sẽ dùng được bộ sạc nhanh 25W. Sạc nhanh Samsung đảm bao an toàn trong quá trình sử dụng với chuẩn đầu ra, đầu vào:  5V- 3A; 9V – 2,77A, nguồn điện vào 100-240V.

Bộ cáp sạc điện thoại Galaxy A53 bao gồm:

+ Củ sac nhanh chuẩn 25W: thiết kế nhỏ gọn, chất liệu pc nhám đảm bảo an toàn khi sử dụng.

+ Cáp sạc nhanh Samsung A53 chuẩn type C: hỗ trợ quá trình sạc A53 nhanh, ổn định.

Sạc 25W cho Samsung A53 được trang bị nghệ Super Fast Charging 2.0 gây ấn tượng với tốc độ sạc siêu nhanh, chỉ mất khoảng 1 giờ đạt được > 75% Pin. Tương đối chuẩn với sơ đồ sạc :

Cam kết sử dụng bộ sạc nhanh Galaxy A53 chính hãng zin 100%, bảo hành 12 tháng nên các bạn yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng bộ sạc Samsung Fake, kém chất lượng sẽ gây ra nhiều tác hại như:

Không phải ai cũng biết đến tác hại của việc mua sạc Samsung giá rẻ, sạc nhái. Nhưng đâu biết rằng chỉ để tiết kiệm một số lẻ mà có thể dẫn đến:

– Thời gian sạc đầy Pin chậm, chập chờn không đúng công suất sạc.

– Tuổi thọ của máy giảm, pin, và bộ sạc kéo theo.

– Hiện tượng chai Pin, phồng Pin >>> Thay Pin gấp mấy lần giá bộ sạc Samsung chính hãng.

– Hiện tượng bị loạn cảm ứng, bẩy nắp lưng>> thay màn hình, thay nắp lưng.

– Rất dễ gây nóng máy, nóng bộ sạc bất thường.

– Mất an toàn, khó tránh được các rủi ro khi bị cháy nổ.

– Không được bảo hành chất lượng.

MẸO HAY: xem thêm 5 cách nhận biệt sạc Samsung chính hãng với sạc Fake ngay để đảm bảo an toàn.

 

Hướng dẫn sạc pin điện thoại Samsung Galaxy A53 mới mua đúng cách, tăng tuổi thọ pin

Sạc pin đúng cách sẽ gia tăng tuổi thọ pin cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sạc pin Samsung đúng cách tốt nhất.

– Lần sạc 1: Giữ nguyên trạng thái sạc pin liên tục từ 8 – 10 tiếng ngay khi vừa mua máy về mà không cần đợi hết pin mới sạc. Lời khuyên là bạn nên sạc vào buổi tối trước khi ngủ và rút sạc vào sáng hôm sau để sử dụng bình thường. 

– Lần sạc 2: Sau lần sạc đầu, chỉ sạc tiếp khi pin đã gần cạn hết và thời gian sạc pin cũng tương tự như lần 1, trong khoảng 8 – 10 tiếng.

– Lần sạc 3: Tiếp tục sử dụng điện thoại Samsung mới cho đến khi dung lượng pin đã cạn sau lần sạc 2 và lại sạc đầy tiếp trong khoảng 8 – 10 tiếng. Sau lần sạc này thì bạn có thể sử dụng và sạc thiết bị bình thường, chỉ sạc tiếp khi máy còn dưới 20% pin đến khi đầy 100% là được. 

>>>Với những thông tin trên chắc chắn sẽ đem lại nhiều hữu ích cho khách hàng giúp bạn tìm được bộ sạc Samsung A53 tốt nhất cũng như nhiều mẹo hay để tăng tuổi thọ pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM