Pin Galaxy V chính hãng có những dấu hiệu gì?

pin-sam-sung-galaxy-v-02

Nếu muốn sở hữu một chiếc ốp J7 Pro, tất nhiên không thể bỏ qua địa chỉ shop chúng tôi. Một chiếc pin điện thoại tất nhiên cũng không phải là ngoại lệ. Shop chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp tất cả những sản phẩm phụ kiện Galaxy chính hãng. Mỗi sản phẩm đều là một phụ kiện hoàn hảo, hoàn thiện mà các khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách thức để chọn được một sản phẩm hoàn hảo chỉ với thông tin mà chúng tôi làm rõ qua bài viết sau đây. Chắc chắn thông tin của bài viết này sẽ vô cùng hữu ích với các khách hàng đang muốn chọn một sản phẩm pin Galaxy V chính hãng. Các dấu hiệu được chúng tôi làm rõ để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin trên bề mặt pin:

Thông tin in trên bề mặt pin được nhà sản xuất làm rất rõ ràng. Những thông tin này không chỉ quan trọng với việc sử dụng mà quá trình chọn lựa cũng rất cần quan sát kỹ thông tin này. Thông tin của pin chính hãng được in rất rõ ràng, không mờ nhòe còn với sản phẩm pin không chính hãng thì không được như vậy.

pin-sam-sung-galaxy-v-02

Thông tin rất rõ ràng

Chân pin:

Chân pin Samsung Galaxy V chính hãng được làm bằng đồng rất sáng, ánh vàng tươi. Trong khi đó, công nghệ không cho phép hàng nhái tạo ra sản phẩm như vậy mà màu sắc rất xỉn, tối.

pin-samsung-galaxy-v-03

Chân pin vàng đồng

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in trên bề mặt pin nằm trong lớp vỏ. Bóc lớp vỏ pin chính hãng chắc chắn sẽ quan sát được thông tin này và ngược lại pin không chính hãng sẽ được in mã bằng mực hoặc không được in. Hãy xem sản phẩm pin Note 5 khi đến với shop…

Xem thêm: bao da J7 Prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM