Ốp lưng kiêm sạc sự phòng S7 Edge thật sự là phát minh vĩ đại

Op-lung-kiem-sac-du-phong-S7-Edge-01

           Một sản phẩm với nhiều công dụng, tính năng hẳn là lựa chọn mà không một ai có thể bỏ lỡ. Nếu nói rằng một chiếc điện thoại là ngôi nhà bạn đang sống thì chiếc ốp lưng chính là lớp sơn bảo vệ để ngôi nhà lúc nào cũng mới, bền màu, trường tồn với thời gian. Như vậy, nếu lớp sơn này mang đến nhiều lợi ích hơn nữa, không chỉ tô điểm hay bảo vệ ngôi nhà thì sao? Chắc hẳn bạn sẽ chẳng bỏ qua cơ hội sử dụng sản phẩm sơn đó bởi sản phẩm hiện đang có tại shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi. 

           Tương tự như vậy, nhưng điều mà lớp sơn đó chẳng thể làm được thì chiếc ốp lưng S7 Edge đã có nhiều công dụng hơn lớp sơn hình ảnh ví von kia. Sản phẩm ốp cũng bảo vệ điện thoại, thiết kế với hình thức đẹp giúp trang trí thêm cho điện thoại và giờ đây còn có khả năng sạc dự phòng cho điện thoại. Điều này quả đúng là phát minh vĩ đại giúp các khách hàng sử dụng lâu dài vô cùng thuận tiện, an tâm. Bỏ qua khả năng bảo bệ điện thoại vô cùng cơ bản của một sản phẩm ốp lưng, chúng ta cũng nhau bàn về khả năng hỗ trợ sạc pin cho điện thoại của sản phẩm ốp lưng S7 Edge kiêm sạc sự phòng này. 

          Thiết kế với một pin dự phòng dung lượng 3400mAh quả thực là điểm nhấn không thể phủ nhận của sản phẩm. Nếu các bạn sử dụng sản phẩm này, cơ hội sử dụng điện thoại với dung lượng pin luôn đảm bảo là chắc chắn có thể được. Việc di chuyển thường xuyên, đi chơi xa hay bất kỳ hoạt động nào cũng sẽ chẳng cản trở quá trình sử dụng điện thoại của các bạn. Hỗ trợ sạc an toàn, ổn định và cả nhanh chóng chính là những điểm nhấn quan trọng của sản phẩm này.

          Với những công dụng to lớn của mình, sản phẩm hoàn hảo này có thể giúp các bạn sử dụng một cách an tâm nhất, lâu dài nhất. Tất nhiên, đừng bao giờ bỏ qua cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị khác đến từ những sản phẩm khác như: bao da C9 Pro, ốp Note 7…

Op-lung-kiem-sac-du-phong-S7-Edge-01

Hàng chính hãng Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM