Ốp lưng kiêm giá đỡ – SGP Slim Armor dành cho S6 Edge Plus

op-lung-Galaxy-S6-Edge-Case-Slim-Armor-05

Rất nhiều sản phẩm ốp lưng Samsung J7 Prime đã ra đời, rất nhiều bao da Note 7 đã trình làng, nhưng chẳng có sản phẩm của thương hiệu nào có thiết kế nhiều công dụng như sản phẩm ốp lưng kiêm giá đỡ – SGP Slim Armor dành cho S6 Edge Plus. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và nếu bỏ qua cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm này chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế hay đóng vai trò như một sản phẩm ốp lưng thường thấy, mà các chi tiết cấu thành nên sản phẩm thực sự sẽ tạo cảm giác hài lòng giúp tất cả các bạn an tâm.

Thông tin sản phẩm ốp lưng kiêm giá đỡ – SGP Slim Armor dành cho S6 Edge Plus:

Ốp lưng được chế tạo vô cùng nhẹ, nhỏ gọn để các khách hàng sử dụng không cảm thấy vướng víu. Phần thân ốp ôm sát viền và lưng máy. Thiết kế với chất liệu cao su bền chắc có ý nghĩa bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả. Nếu các bạn sử dụng sản phẩm này, chắc chắn rằng những tác nhân gây hại đều phải nằm ngoài nguy cơ ảnh hưởng lên hình thức, chất lượng điện thoại. Sản phẩm có màu sắc khá sang trọng bởi màu sắc được thương hiệu này ưu tiên là đen, xám… Mặt trong sản phẩm cắt khoét các ô chéo để đảm bảo bám chắc điện thoại, chống trơn hiệu quả.

Khi sử dụng sản phẩm này, sự cá tính được đặt lên hàng đầu. Bởi sự góc cạnh, hoành tráng mà sản phẩm mang đến có thể hỗ trợ cho các khách hàng nam chứng minh đẳng cấp. Một sản phẩm thông minh còn được đầu tư cả hệ thống giá đỡ nhỏ gọn phía sau giúp lướt web, xem phim đều vô cùng thuận tiện. Một sản phẩm 2 trong 1 thực sự đáng để lựa chọn. Hàng có tại shop phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng kiêm giá đỡ – SGP Slim Armor dành cho S6 Edge Plus:

op-lung-Galaxy-S6-Edge-Case-Slim-Armor-02

Sản phẩm chính hãng SGP

op-lung-Galaxy-S6-Edge-Case-Slim-Armor-04

Thiết kế kiểu dáng giá đỡ

op-lung-Galaxy-S6-Edge-Case-Slim-Armor-05

Chuẩn chất lượng

op-lung-Galaxy-S6-Edge-Case-Tough-Armor-4

Vô cùng mỏng nhẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM