“Ông lớn” Samsung chính thức lên tiếng về lỗi pin trên Galaxy S9 và Galaxy S9+

bo doi s9 s9+ bi loi pin

Samsung mới đây đã có phản hồi cho những phàn nàn gần đây về vấn đề lỗi pin mà nhiều người dùng đã nhận thấy với chiếc Galaxy S9 và Galaxy S9+. Cụ thể, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc pin tụt nhanh hơn trong phiên bản quốc tế Exynos 9810 của hãng.

Trong khi đó, vấn đề lỗi pin này lại không xuất hiện ở phiên bản tại Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Liệu có phải bộ vi xử lí mà thiết bị sử dụng là nguyên nhân gây ra vấn đề tụt pin mà người dùng đã phản ánh?

bo doi s9 s9+ bi loi pin

SoC của Snapdragon là con chip hoàn toàn mới được coi là chipset hàng đầu trong các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên, con chip độc quyền của Samsung Exynos 9810 cũng là một con chip khá mạnh với hiệu năng tốt, cũng có thể vì vậy mà thời gian sử dụng pin ngắn hơn để đổi lấy hiệu năng cao hơn.

Theo Samsung, dòng Galaxy S9 nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng và tỷ lệ xả pin hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. Nó sẽ thay đổi dựa trên cách họ sử dụng thiết bị, ứng dụng được cài đặt và số ứng dụng đang chạy.

Phản hồi từ công ty cũng có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sự sửa đổi nào được thực hiện. Tuy nhiên công ty sẽ lấy thông tin phản hồi để thực hiện một số thay đổi trong Samsung Galaxy Note 9 trong tương lai.

Với sự cố này, người dùng có thể kiểm tra lại thiết bị, kích hoạt các tính năng tiết kiệm năng lượng hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ.

>> Hãy bảo vệ S9 S9+ của bạn bằng phụ kiện chính hãng. Mua ngay: phụ kiện Galaxy S9phụ kiện Galaxy S9+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM