Note 7 quay lại – xứng danh phượng hoàng lửa

But-spen-Galaxy-Note7-16

       Thông tin Note 7 thất thủ vào thời điểm tháng 8/2016 đã khiến rất nhiều người dùng điện thoại Samsung cảm thấy thất vọng. Một chiếc điện thoại thông minh nối tiếp các dòng sản phẩm Note vốn đang rất mạnh mẽ bước tới thì bỗng nhiên chững lại. Note 7 gặp phải sự cố hỏng pin với nguy cơ cháy nổ cao và sự thực là đã có những trường hợp xảy ra nổ pin khi đang sạc. Dù đã rất cố gắng, Samsung vẫn buộc phải quyết định khai tử cho chiếc Note 7. Chỉ với một chi tiết nhỏ có ảnh hưởng đến sự an toàn, tất cả các sản phẩm Note 7 buộc phải hoàn lại cho nhà sản xuất. Và Samsung phải bồi thường tổn hại tinh thần cho khách hàng. Giới công nghệ bàng hoàng và hệ thống phụ kiện điện thoại chịu tổn thất không nhỏ.

        Tất cả những điều đó không làm Samsung chao đảo hay mất đi sự tín nhiệm của khách hàng. Mà hơn thế nữa, chiếc Samsung S8 sắp ra đời trong tháng 4 này đã khẳng định vị thế, uy tín, sức mạnh của Samsung. Song điều khiến giới công nghệ phải kinh ngạc không phải là sản phẩm mới thay thế mà là một sản phẩm cũ đã bị khai tử có thể sống lại. Và thật không hổ danh phượng hoàng lửa của giới công nghệ, Samsung Note 7 sẽ trở lại trong thời gian tới. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong giới công nghệ di động có sự trở lại ngoạn mục như vậy.

        Đây là tin vui đối với khách hàng yêu thích các sản phẩm của Samsung nói chung và các tín đồ của dòng Note nói riêng. Một bản sắc, một sự tài hoa đã phá bỏ số mệnh ngắn ngủi để phục hồi vị thế và uy tín. Sự trở lại này không chỉ chứng minh đẳng cấp vốn có của Samsung mà còn thể hiện khả năng ứng biến cũng như giải quyết vấn đề của “ông lớn” này. Và sẽ thật là thiếu sót nếu chúng ta không cùng nhau chờ đón cũng như đón nhận nồng nhiệt sản phẩm hoàn hảo được khai sinh đến hai lần này của Samsung. Hãy cùng phụ kiện Samsung chứng kiến sự trở lại của Note 7 quý vị nhé.

But-spen-Galaxy-Note7-16

Siêu phẩm xứng danh phượng hoàng lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM