Mẹo vặt: chọn pin J5 2016 chỉ với các dấu hiệu đơn giản nhất

Pin-Galaxy-J5-2016-00

Khi các bạn muốn sở hữu những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm công nghệ cao, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ bỏ qua những địa chỉ chính hãng. Và tất nhiên shop phụ kiện Samsung Galaxy là một trong số đó. Sản phẩm của shop cực kỳ đa dạng, mang đến cho quý khách hàng những điều thú vị, bổ ích nhất. Những chiếc bao da S7, ốp lưng Note 8 làm mưa làm gió trong thời gian qua đã nói lên điều đó. Các sản phẩm lần lượt ra mắt và nhận được sự yêu thích, ủng hộ của các khách hàng. Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách giới thiệu với các bạn sản phẩm mới nhất, cách chọn một chiếc pin J5 2016 chính hãng chỉ với một vài dấu hiệu cơ bản.

Sản phẩm chính hãng sẽ có:

Chân pin:

Chân pin được làm từ chất liệu đồng màu vàng sáng rõ, không bị xỉn màu, không trầy xước. Trong khi công nghệ của hàng nhái hoàn toàn không thể làm được điều này.

Pin-Galaxy-J5-2016-06(1)

Pin chính hãng

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin in trên bề mặt không chỉ cung cấp cho các bạn hiểu biết nhận định về chính sản phẩm pin mà bạn lựa chọn mà còn mang đến những dấu hiệu khá chuẩn xác về một sản phẩm pin J5 2016 có phải là chính hãng hay không. Với sản phẩm của Samsung, chữ, ký hiệu, các biểu tượng đều được đặt rất cân đối, gọn gàng, nét chữ hoàn toàn không mờ, nhòe…

Pin-Galaxy-J5-2016-00

Sẽ là bạn hoàn toàn hài lòng

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này là một trong những dấu hiệu hết sức quan trọng góp phần khẳng định chắc chắn một sản phẩm pin có phải hàng chính hãng Samsung hay không. Pin chính hãng sẽ có mã được in bên trong khi bóc lớp vỏ pin sẽ quan sát thấy rõ. Đồng thời, mã này nếu chỉ in bằng mực hoặc không được in thì chắc chắn là hàng nhái.

Xem thêm: pin Galaxy Note 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM