Liệu C9 Pro có vượt qua cái bóng quá lớn của người anh em S8?

hk-en-galaxy-c9-pro-sm-c9000edatgy-black-61306424

       Ra mắt cùng lúc nhiều siêu phẩm không còn xa lạ nếu bạn hiểu Samsung luôn như vậy. Không ngần ngại mang đến những sản phẩm mới, không bỏ lỡ bất kỳ sự mới lạ, khác biệt và sáng tạo nào, Samsung đã cho ra đời rất nhiều điện thoại đã trở thành siêu phẩm. Gần đây nhất, sự ra đời của S8 và C9 Pro đang thu hút sự chú ý của tất cả tín đồ công nghệ.

       S8 đã lấy đà từ năm ngoái với những hình ảnh “thả thính”, những đồn đoán của truyền thông, những mong chờ được vẽ ra bởi khách hàng. Đến năm nay, khi S8 được chính thức ra mắt, những mong mỏi đó đã được đáp ứng. Khán giả không thất vọng khi siêu phẩm vẫn chứng minh tốt bản lĩnh của mình trước bao thương hiệu đình đám khác cùng những người “anh em” của mình. Những cải tiến và thay đổi về công nghệ như màn hình không giới hạn, nút home biến mất, cùng thay đổi về các phụ kiện từ tai nghe, bao da, ốp lưng S8 chính hãng đến các sản phẩm lần đầu ra mắt, tất cả đều khiến người hâm mộ phải gật gù tán thưởng.

     Nhưng ánh hào quang đó không khiến Samsung lóa mắt, dừng bước, mà ngay lập tức C9 Pro lặng lẽ ra mắt. Không chiêng trống rình rang, không thả thính người dùng, C9 Pro mạnh mẽ bước tới với những thay đổi khiến giới mộ điệu phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Khi S8 chưa có hàng ở Việt Nam, người dùng đã có thể trải nghiệm C9 Pro. Đi trước, đón đầu với thiết kế siêu mỏng, mỏng hơn tất cả các dòng máy trước đó của Samsung. Bộ nhớ trong lớn và RAM thậm chí lớn hơn của S8. Màn hình lớn nhưng lại vô cùng sắc nét. Những lợi thế đó khiến sản phẩm thu hút và chinh phục mọi khách hàng.

     Samsung liệu có dụng ý gì khi quyết định đưa ra hai con cưng tại cùng một thời điểm? Thời gian sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi đó. Hiện giờ, đánh giá về hai sản phẩm, trước mắt, người dùng đã cảm thấy vô cùng hài lòng. Dù là C9 pro hay S8 cũng đều là siêu phẩm. C9 Pro cũng chẳng cần phải vượt qua cái bóng S8 hoặc ngược lại. Mà cả hai cùng song song bước tới. Có lẽ đó mới là mục tiêu của Samsung. Không bao giờ ngừng phát triển, đứng trên đỉnh cao cũng tự xây đắp cho đỉnh cao đó cao hơn nữa. Đó chính là điều khiến cả thế giới phải thán phục.

     Đồng hành cùng bước đường của Samsung, shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi cũng đóng góp sức nhỏ của mình giúp ngành hàng phụ kiện ngày một phát triển, hỗ trợ người dùng trải nghiệm điện thoại thêm phần thú vị.

hk-en-galaxy-c9-pro-sm-c9000edatgy-black-61306424

Samsung Galaxy C9 Pro

QZatYEave2Xw5JpHnwYRjR-320-80

Samsung Galaxy S8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM