Kính cường lực – lặng lẽ bước theo sự thành công

Kinh-cuong-luc-Galaxy-A7-2017-Nillkin-H-Pro-00

        Có nhiều sản phẩm bao da, ốp lưng ra đời, sự phong phú đó cũng chẳng thể lấn át sự bền vững, trường tồn của một sản phẩm khác: kính cường lực. Vượt trội hơn người bạn cùng chí hướng là miếng dán màn hình, khiêm nhường hơn những người quen khác như bao da, ốp lưng, kính cường lực vẫn lặng lẽ song hành cùng những chiếc điện thoại có mặt trên thị trường.

        Sự hoàn hảo của điện thoại có được nhất định không thể phủ nhận công lao của những sản phẩm phụ kiện chính hãng nói chung và kính cường lực nói riêng. Với những sản phẩm chất lượng, các bạn dễ dàng có được cơ hội sử dụng một cách thoải mái mọi thao tác, gặp phải mọi sự cố không mong đợi với tâm thế không chút lo lắng. Tại sao nói kính cường lực là sản phẩm lặng lẽ bước theo sự thành công? Bởi lẽ, sản phẩm không màu mè, không phô trương và có hình thức ấn tượng. Đa phần sản phẩm đều thiết kế siêu trong, không gợn vẩn đục, không cản trở hiệu quả quan sát màn hình. Thậm chí bạn còn khó để nhận thấy sự hiện diện của sản phẩm này khi sử dụng.

        Sản phẩm kính cường lực thường sử dụng công nghệ dán từ tính, độ dày không lớn, không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng. Thầm lặng đứng đó và bảo vệ màn hình tránh khỏi tất cả những tác nhân chính là mục tiêu tồn tại của chiếc kính cường lực. Và tất nhiên, sản phẩm cũng có được sự mới mẻ và hoàn hảo là nhờ vào sự đầu tư của nhà sản xuất. Thương hiệu nổi tiếng uy tín trong việc sản xuất các sản phẩm kính cường lực phải kể đến Nillkin. Sản phẩm thực sự đã mang đến cho khách hàng cơ hội và trải nghiệm thú vị và phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi chưa từng thấy khách hàng nào bày tỏ sự thất vọng khi được sở hữu sản phẩm này.

        Hình ảnh một số sản phẩm kính cường lực:

Kinh-cuong-luc-Galaxy-A7-2017-Nillkin-H-Pro-00

Hoàn chỉnh chiếc điện thoại sau khi đã dán kính cường lực

Kinh-cuong-luc-Galaxy-A7-2017-Nillkin-H-Pro-02

Chỉ dày khoảng 0.2mm

Kinh-cuong-luc-Galaxy-A7-2017-Nillkin-H-Pro-03

Độ vát của mép kính vào khoảng 2.5D

Kinh-cuong-luc-Galaxy-A7-2017-Nillkin-H-Pro-04

Chống thấm nước, chống bám vân, chống bám bẩn

Kinh-cuong-luc-Galaxy-A7-2017-Nillkin-H-Pro-08

Bộ phụ kiện đi kèm kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM