Hướng dẫn thay pin cho các dòng máy nguyên khối

dan-man-samsung-S7-vmax-00

      Pin điện thoại nói chung rất dễ dàng để thực hiện hoạt động thay thế. Các dòng điện thoại thông thường không thiết kế liền khối nên dễ dàng tháo pin, nắp lưng, sim, thẻ nhớ… Song khi công nghệ thay đổi, các dòng máy nguyên khối ngày một gần hơn, phổ biến hơn với người dùng, việc thay thế các linh kiện nói chung và thay thế pin nói riêng ngày một trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tìm tòi và tổng hợp thành bài viết hướng dẫn thay pin cho các dòng máy nguyên khối của Samsung hiện nay.

       Trước hết, chúng tôi muốn khuyên các bạn nếu không đủ tự tin cũng như kiến thức về các sản phẩm công nghệ, sản phẩm điện thoại thì nên mang điện thoại đến những địa chỉ uy tín như shop phụ kiện Samsung Galaxy để được hỗ trợ thay thế. Việc làm này vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị, vừa đảm bảo độ chuẩn xác cực cao. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng chúng tôi đi tiếp vào các bước hướng dẫn thay pin dưới đây:

       – Bước 1: Dùng khò nhiệt hơ nóng các phần viền ở mặt lưng điện thoại giúp keo dính tại vị trí này dần chảy và bong ra. Khi đó, bạn có thể dễ dàng tháo nắp lưng điện thoại.

samsung1

Tháo nắp lưng khỏi máy

       – Bước 2: Quan sát kỹ khung điện thoại lúc này sẽ có các vị trí được gắn chặt bằng ốc vít. Bạn nhanh chóng tháo các ốc vít này và nhớ đặt gọn lại để phục vụ cho việc lắp lại sau này.

samsung2

Tháo các vị trí ốc vít

       – Bước 3: Tháo khay sim và sim, thẻ nhớ. Tiếp đó bạn tháo phần khung camera và mainbroad ra khỏi khung nhựa này. Chú ý bước này nên tiến hành cẩn thận nhằm tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc hay làm hỏng hóc nhiều vị trí bộ phận khác.

samsung3

Tháo khung camera

     – Bước 4: Dùng khò nhiệt hơ nóng quanh viên pin bởi pin được gắn một lớp keo chắc chắn. Cuối cùng tháo pin ra và thay vào đó bằng sản phẩm mới chính hãng. Thực hiện ngược trở lại các bước là bạn đã hoàn tất quy trình tháo lắp pin cho chiếc điện thoại nguyên khối của mình.

samsung5

Cuối cùng tháo pin khỏi máy

       Toàn bộ quy trình thực hiện nên tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ. Trường hợp chúng tôi tiến hành thay thế thông thường chỉ mất khoảng 30-45 phút. Hãy gọi 01299.95.95.95 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM