Hướng dẫn chọn pin J7 Prime chính hãng nhanh và chuẩn

Pin-Galaxy-J7-Prime-01

Tất nhiên quá trình khách hàng muốn trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất là mong muốn hoàn toàn chính đáng. Tất nhiên, các bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm phụ kiện bao da J7 Prime chất lượng cao đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Hãy chọn cho mình một sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi để có thể an tâm với tất cả những gì sản phẩm có thể mang lại. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm ưng ý, chất lượng.

Sản phẩm chính hãng tại shop phụ kiện Samsung giá rẻ sẽ có hình thức như sau:

Chân pin:

Chân pin màu vàng sáng rõ. Khi các bạn quan sát sẽ thấy được chân pin chính hãng không có màu xỉn do bị oxy hóa như pin hàng nhái và tất nhiên cũng không bị trầy xước khi sử dụng lâu dài. Điều này cũng tương tự với sản phẩm pin J7 2016 chính hãng.

Pin-Galaxy-J7-Prime-05

Chân pin như hình

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin in trên thân pin được in rất đầy đủ: dung lượng, nơi lắp ráp, nơi sản xuất… Ngoài ra, các yếu tố khác như các hình ảnh lưu ý khi sử dụng hoặc các yếu tố khác đều được in rất rõ nét trên bề mặt sản phẩm chính hãng. Trong khi đó, sản phẩm hàng nhái hoàn toàn không có được các yếu tố như vậy.

Pin-Galaxy-J7-Prime-01

Thông tin chi tiết

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in bên trong thân pin ở mặt ngoài song để thấy được mã này quý khách cần bóc lớp vỏ pin và quan sát. Mã được in dập bằng các chấm nhỏ và không in bằng mực thường hay không có mã.

Xem thêm: pin Galaxy Note 4 chính hãng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM