Hoạt động tri ân khách hàng của phụ kiện Samsung

         Phụ kiện Samsung chuẩn chất lượng cao luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ là điều khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Nhận được sự ủng hộ của quý vị là niềm cổ vũ lớn lao khiến chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao hơn. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới các bạn thông qua nhiều hoạt động khuyến mại, chăm sóc khách hàng và nhiều dịch vụ tốt hơn.

       Nhiều chương trình giảm giá các sản phẩm được chúng tôi thường xuyên thực hiện giúp các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Có nhiều sản phẩm combo khi kết hợp được chúng tôi giảm xuống chỉ bằng giá một sản phẩm. Các ngày lễ, tết đều được chúng tôi tổ chức các hoạt động tặng quà. Như dịp Noel năm 2016 vừa qua, shop chúng tôi đã tiến hành tổ chức chương trình tặng quà cho bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm và check in tại shop đăng FB cá nhân. Hoạt động được nhiều khách hàng hưởng ứng và chia sẻ sự hài lòng khiến chúng tôi cảm thấy thêm động lực phấn đấu, cố gắng.

       Ngược về nhiều tháng trước đó, khoảng trung tuần tháng 3-4 năm 2016, chúng tôi cũng có chương trình khuyến mại hỗ trợ dán cường lực cho tất cả các dòng máy chỉ với giá 50k. Dịch vụ chăm sóc các khách hàng ở tỉnh xa cũng được chúng tôi thực hiện thường xuyên. Chúng tôi đã lưu thông tin khách hàng từ những ngày đầu thành lập với hàng nghìn số điện thoại. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đã gọi điện đến từng khách để nhận phản hồi về dịch vụ, về chất lượng sản phẩm và cả góp ý của khách. Trong nhiều năm qua, các khách hàng thân thiết luôn có chế độ giá tốt khi đến với shop chúng tôi.

        Tất cả những việc làm này đều đã và đang được chúng tôi thường xuyên thực hiện. Và sự ủng hộ của quý vị chính là nguồn cổ vũ to lớn khiến chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa. Hãy xem thông tin về nhiều sản phẩm khác của chúng tôi như: bao da S8 chính hãng là một gợi ý…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM