Hai chiếc ốp cùng thương hiệu Baseus cho Note 7, điều gì tạo nên sự khác biệt?

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-000

        Baseus khá nổi tiếng trong giới sản xuất các sản phẩm phụ kiện điện thoại như ốp lưng. Thông thường, một chiếc điện thoại sẽ luôn có một ốp lưng Baseus sẵn sàng chờ phục vụ bảo vệ, trang trí. Nhưng Note 7 đã được Baseus ưu ái, sản xuất riêng hai chiếc ốp lưng cùng chất liệu silicon: ốp lưng silicon Galaxy Note 7 trong suốt và ốp lưng silicon Galaxy Note 7 Shining.

        Khá đơn giản và gọn nhẹ, cùng được làm từ một chất liệu, cả hai sản phẩm đều là sự lựa chọn đúng đắn mà các bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Đánh giá chung về hình thức của hai sản phẩm ốp đều có thể làm hài lòng bất kỳ người dùng điện thoại nào hiện nay. Không chỉ có những nét giống nhau, nếu chỉ có vậy, có lẽ hai sản phẩm đã trở nên thừa thãi, Baseus chắc chắn sẽ không làm như vậy. Chẳng bao giờ bỏ lỡ cơ hội sáng tạo, thương hiệu này biết cách biến hai sản phẩm cùng chất liệu trở nên nổi bật và khác biệt hơn.

        Một sản phẩm được chế tạo trong suốt với bao gồm hệ thống nắp đậy các cổng cắm chất lượng, hiện đại. Ấn tượng về sản phẩm chắc chắn là điều mà bất kỳ ai cũng đều hài lòng. Độ trong suốt của ốp nhằm đảm bảo phát huy tối đa những đường nét và sự tinh tế của điện thoại. Nắp đậy đảm bảo chống bụi bẩn có thể mắc kẹt vào chân sạc và các cổng cắm khác. Đây là những điểm nhấn nổi bật của sản phẩm ốp lưng silicon Galaxy Note 7.

       Ngoài sản phẩm này, chiếc ốp lưng silicon Galaxy Note 7 Shining cũng là lựa chọn không tồi với chất liệu silicon luôn bền đẹp, thiết kế với các chi tiết sơn phủ tĩnh điện giúp chiếc ốp có khả năng thể hiện sự mới mẻ, hoàn hảo hơn. Ốp đúng như tên gọi Shining với các chấm màu vàng sáng phủ lan ra ngoài viền. Chiếc ốp tạo ra vẻ ngoài ấn tượng cho điện thoại của các bạn, giúp sản phẩm thể hiện rõ nét sự hoàn hảo của Note 7.

      Tất nhiên, Note 7 không chỉ có hai sản phẩm này, phụ kiện dành cho dòng này còn có bao da Note 7 chính hãng, pin sạc, tai nghe…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM