Gara dán nội thất xe Mazda Cx8 tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

dán nội thất Mazda Cx8

Dán nội thất ô tô hay dán PPF chống trầy nội ngoại thất xe hơi hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ cho các chi tiết cụ thể trong nội thất ô tô khỏi bị xước. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được showroom dán nội thất Mazda Cx8 thì có thể tham khảo miếng dán nội thất xe Mazda Cx8 của shop Pskin.

1. Pskin.vn – Dán chống trầy điện thoại, laptop, nội thất ô tô giá tốt tại thủ đô hà nội

Pskin, Showroom chuyên cung cấp các mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh & nội ngoại thất xe ô tô hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống xước PPF của Pskin cho xe Mazda Cx8 CAM KẾT:

Dán nội thất Mazda Cx8 của Pskin là miếng dán chống trầy xước nội thất Mazda Cx8 được gia công bằng chất liệu PPF (Paint Protection Film – phim bảo đảm sơn) là loại phim được làm từ những lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có độ đàn hồi tốt cho sự đảm bảo tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mazda Cx8 chống trầy tốt nhất, tránh trầy xước công dụng khi có va chạm.

Đặc biệt, film PPF có khả năng tự phục hồi vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự phục hồi, có thể dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – phục hồi vết xước hằn)

Dán không bong tróc và khi bóc ra được không để lại keo hay được không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF bảo vệ ô tô Mazda Cx8 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: các loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá và bảo hành rất tốt – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) và Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống trầy nội thất Mazda Cx8 xịn chính hãng Pskin giá rẻ ở thủ đô có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Thành

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá thấp trên những sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 địa chỉ trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mazda Cx8 chúng ta cũng có thể đặt mua miếng dán trên những sản thương mại điện tử.

Tuy là có giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống trầy xước được hay không tốt, vui lòng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán tại nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM