Điều không thể bỏ qua: hướng dẫn chọn pin S5 chính hãng Samsung

huong-dan-mua-pin-samsung-galaxy-s5-chinh-hang-3

Các bạn muốn sở hữu một chiếc ốp lưng C9 Pro hay một chiếc pin S5 chính hãng đều có thể đến với chúng tôi. Mọi sản phẩm chính hãng Samsung đều đang có hàng tại shop chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hợp lý nhằm chọn được một sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm hoàn thiện khác như: pin Samsung Galaxy J, A, E, S… cũng đều có mặt tại shop chúng tôi. Nhưng ngay bây giờ, chúng tôi muốn gửi tới các bạn một bài viết nhằm tạo thuận lợi cho các bạn chọn lựa, sử dụng. Đó chính là hướng dẫn chọn pin S5 chính hãng Samsung.

Trước hết, hãy tìm hiểu thông tin về sản phẩm bạn muốn chọn lựa và sản phẩm có tại shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi chính là một sự lựa chọn tốt nhất. 

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin này rất cơ bản, được in rất nhỏ gọn, cân đối, không mờ, nhòe, không đậm nét khác thường.

Thông tin in rất rõ ràng

Chân pin:

Chế tạo kiểu dáng vát chéo, rất khó làm giả

Chân pin dạng vát chéo

Chân đồng và gờ pin:

Chân đồng màu vàng sáng, không mờ, nhòe, không trầy xước. Với pin không chính hãng thì điều này không được như vậy, màu xỉn, trầy xước hơn.

Chân đồng vàng sáng

Mã Samsung SDI:

Mã này được in bên trong lớp vỏ pin với công nghệ in dập rất hiện đại. Các bạn có thể bóc lớp áo pin để quan sát thật rõ ràng điều này. Đừng ngần ngại đề nghị bóc lớp pin để có thể chắc chắn sản phẩm bạn lựa chọn là hàng chất lượng cao, chính hãng.

Tổng quan:

Sản phẩm có hộp đựng và vỏ rất chuyên nghiệp.

Hộp đựng như hình

Xem thêm: bao da Note 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM