Điều gì đáng để quan tâm hơn cách chọn pin S1 chính hãng

Pin-S1-01

Rất nhiều điều mà các bạn có thể trải nghiệm khi đến với shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi. Những sản phẩm hot nhất, tốt nhất đã được chúng tôi tập trung tại shop để khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong lượng sản phẩm đa dạng về chủng loại và mẫu mã đó, những sản phẩm chính hãng Samsung chính là những sản phẩm mới nhất, tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Nhiều sản phẩm chúng tôi tự hào đã trở thành siêu hot có thể kể đến như: bao da S8 Plus, C9 Pro, ốp lưng J7 Pro… Dấu hiệu để phân biệt các sản phẩm chính hãng rất dễ dàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một sản phẩm hoàn thiện chính hãng như pin S1 sau để có những hiểu biết cơ bản về một sản phẩm pin chính hãng.

Thông tin in trên bề mặt pin:

Pin chính hãng Samsung có rất nhiều thông tin được in trên bề mặt. Phổ biến nhất là dung lượng, mã pin, ngày sản xuất, nơi sản xuất… Những thông tin này nếu được đặt cân đối, màu chữ trắng rõ nét, thanh thì sản phẩm chắc chắn là hàng chính hãng. Ngược lại, nếu các nét được in nhòe, mờ, hoặc đậm nét một cách khác thường thì sản phẩm chắc chắn là hàng nhái.

Thông tin in trên bề mặt rất rõ ràng

Chân pin: 

Chân pin S1 chính hãng được làm từ chất liệu đồng với màu vàng sáng đặc trưng. Sản phẩm hàng nhái thường có màu xỉn, tối, trầy xước nhiều…

Chân pin vàng đồng nổi bật

Thông tin mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ bên trong lớp vỏ. Thông tin này là một dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng quan trọng bởi sản phẩm chính hãng được in dập, còn sản phẩm hàng nhái được in bằng mực thường hoặc không được in mã.

Mã pin Samsung SDI trong pin

Xem thêm: bao da J5 Prime...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM