Điều bạn cần là biết cách phân biệt pin Note 2 chính hãng và pin hàng fake

phan-biet-pin-samsung-galaxy-note-2-chinh-hang-02

Sản phẩm bao da Note 8, S8, S7 có lẽ không còn xa lạ với các bạn. Những sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi rất phong phú, đa dạng và thuận tiện cho các khách hàng an tâm khi sử dụng. Tất nhiên những sản phẩm này được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chắc chắn là thế mạnh, là điều mà các bạn không nên bỏ qua. Nhưng cách phân biệt pin Note 2 chính hãng và pin hàng fake có lẽ không nhiều người có thể biết được. Chính vì vậy, chúng tôi cho rằng các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội sử dụng những sản phẩm hiện đại, chất lượng và sử dụng bằng cách xem hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng của shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi dưới đây:

Về biểu tượng lưu ý:

Pin nào cũng có các biểu tượng lưu ý người sử dụng như biểu tượng không vứt vào thùng rác, để xa tầm tay trẻ em. Với biểu tượng không vứt vào thùng rác, hai gạch chéo của biểu tượng này ở pin chính hãng sẽ được in vát đầu, còn hàng không chính hãng in thẳng. Biểu tượng để xa tầm tay trẻ em với pin chính hãng sẽ được in nét mảnh, rõ nét. Còn với pin không chính hãng sẽ là nét đậm khác thường.

Hình ảnh minh họa

Hàng chính hãng bao da Note 7 chờ bạn khám phá.

Về chữ trên pin: 

Chứ trên pin chính hãng in rõ ràng, trên pin không chính hãng thì mờ, nhòe.

Chữ in trên thân pin

Về mã Samsung SDI:

Mã này in trong vỏ pin, bóc vỏ pin nếu thấy chữ này được in dập là hàng chính hãng, in bằng mực hoặc không in là hàng nhái.

Hàng chính hãng

Về chân đồng:

Chân đồng vàng sáng là hàng chính hãng, chân đồng vàng sậm là hàng nhái.

Chân đồng

Xem thêm: Pin Samsung Galaxy E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM