Điểm mạnh của dòng sản phẩm bảo vệ điện thoại tiêu biểu nhất: bao da

bao-da-sview-samsung-note-5-3

          Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cực kỳ đa dạng và phong phú. Một sản phẩm không gây ra các vấn đề không mong muốn cũng như phát huy hiệu quả chức năng của mình là một sản phẩm đáp ứng những lợi ích và vai trò cơ bản nhất. Riêng với hệ thống những sản phẩm đóng vai trò bảo vệ điện thoại, chúng tôi có thể chỉ ra cho các bạn những sản phẩm tiêu biểu nhất như: bao da, ốp lưng, kính cường lực. Song theo chúng tôi, sản phẩm 2 trong 1 tích hợp vai trò của cả hai sản phẩm phụ kiện còn lại chính là bao da.

          Bao da có nhiều điểm mạnh và lợi thế vượt trội hơn hẳn các phụ kiện cùng chức năng. Với thiết kế một phần nắp và một phần lưng liền, sản phẩm đảm bảo có được lợi thế như mong đợi. Phần nắp thường đóng vai trò bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những tác nhân làm ảnh hưởng đến màn hình. Đây là vai trò thường thấy của sản phẩm kính cường lực nhưng lại được bao da thực hiện tốt. Phần lưng thay thế ốp lưng với khả năng che phủ phần viền, lưng điện thoại một cách hiệu quả, chống xước camera sau tốt.

       Sản phẩm bảo vệ toàn diện tất cả những vị trí quan trọng nhất ở bề mặt điện thoại giúp mọi siêu phẩm smartphone đều luôn mới, bền đẹp, chất lượng hoạt động tốt. Với sự cải cách và xu hướng sáng tạo đa dạng, tự do, nhiều thương hiệu còn trang bị cho bao da nhiều khả năng mới như khe nhét thẻ ở mặt trong nắp, thiết kế gấp lại như giá đỡ khi xem phim, lướt web. Thậm chí, các sản phẩm bao da Samsung còn có khả năng hiển thị view ngoài nắp, vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngoài màn hình…

        Thật khó để có thể mô tả chi tiết từng sản phẩm bao da trên thị trường phong phú hiện nay. Tuy nhiên, qua những chia sẻ vắn tắt trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã phần nào hình dung được những lợi ích khi sử dụng sản phẩm bao da. Và việc cần làm bây giờ là đến trực tiếp tại shop phụ kiện Samsung và rinh ngay cho mình một hoặc nhiều sản phẩm phụ kiện tiêu biểu và sử dụng.

          Hình ảnh một số sản phẩm tiêu biểu:

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-01

Sản phẩm đa dạng về màu sắc

bao-da-sview-samsung-note-5-3

Chất liệu tạo dựng

bao-da-clear-cover-samsung-galaxy-A7-2017-00

Và hiệu quả sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM