Đánh giá pin Samsung S23 Ultra và cách sạc pin an toàn

Đánh giá pin Samsung S23 Ultra

Samsung đã ra mắt 3 phiên bản mới của S23 Series, trong đó thì S23 Ultra là phiên bản đẳng cấp nhất với bề ngoài siêu đẹp cộng với nhiều tính năng vượt trội. Màn hình đẹp kích thước lớn có thêm quả pin sở hữu dung lượng lên đến 5000mAh. Vậy pin Samsung S23 Ultra có thể sử dụng trong bao lâu cùng với những tác vụ và lúc chơi game? Làm thế nào để sạc đầy 5000mAh nhanh nhất??

Galaxy S23 Ultra pin 5000mAh có thể dùng trong thời gian lên hơn 9 tiếng

Để có thể đánh giá chính xác nhất về thời lượng pin của Samsung S23 Ultra thì chúng ta sẽ cộng so sánh qua từng tác vụ và một số trò chơi rộng rãi.

Dưới đây là kết quả bài test pin của S23 Ultra qua từng ứng dụng:

Thật bất ngờ với những ứng dụng và game yêu cầu cấu hình nặng và ngốn pin thì S23 Ultra có thể trụ thời lượng lên đến hơn 9 tiếng.

Đây được đánh giá là kết quả khá đẳng cấp so với những chiếc điện thoại khác cùng phân khúc với dung lượng pin khoảng 5000mAh.

Đối với những tác vụ nhẹ như xem phim trên YouTube và Chrome hay lướt Facebook thì Galaxy S23 Ultra 5G chỉ tốn từ 7 – 12% cho một tiếng dùng. Còn khi chơi Liên Quân Mobile thì con số này cũng chỉ nhỉnh hơn một chút (ở mức 12 – 13%).

Với mức tiêu thụ pin như vậy thì bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game nhẹ cả ngày mà không lo pin nhanh hết.

Ngoài ra, S23 Ultra còn được hỗ trợ sạc pin với công suất lên đến 45W giúp cho thời gian sạc đầy pin rất nhanh.

Thời gian để sạc đầy từ 0 lên 100% pin chỉ cần khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

NOTE: Do Samsung ko tặng kèm củ sạc 45W trong hộp của S23 Ultra. Nên bài test thời gian sạc pin ở trên do mình thực hiện với bộ sạc nhanh Samsung S23 Ultra chuẩn hãng 45W mua ngoài.

Samsung S23 Ultra dùng chỉ để chơi game thì dùng được bao lâu?

Nhằm giải đáp cho câu hỏi pin S23 Ultra chơi game được trong bao lâu thì ta thực hiện bài test lúc sử dụng với 4 tựa game khá phổ thông hiện nay là: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Genshin Impact và LMHT: Tốc chiến. Dưới đây là kết quả:

Kết quả cho thấy thời gian trung bình để chơi các game nhiều nhất hiện nay lúc chơi trên S23 Ultra là từ 5 đến gần 8 tiếng. Đây là kết quả khá tốt.

Note: Để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất khi chơi game, nghe nhạc, xem film trên S23 Ultra thì bạn nên sử dụng tai nghe Samsung S23 Ultra chính hãng AKG.

Ngay cả chơi các game nặng nhưng pin của S23 Ultra đã trụ được lâu như vậy còn với những tác vụ lướt web, xem video, lướt Tiktok nhẹ nhàng thì sao?

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng cộng thêm một hiệu năng mạnh mẽ, Galaxy S23 Ultra 5G còn sở hữu viên pin 5.000 mAh cho thời lượng dùng lâu dài với đa dạng những tác vụ khác nhau.

Cách sạc pin Samsung S23 Ultra nhanh đầy nhất để thoải mái chơi game, lướt Tiktok

Chỉ có 1 cách tối ưu nhất cho thời gian sạc pin S23 Ultra nhanh nhất đó là sử dụng bộ sạc Samsung S23 Ultra hàng hãng 45W.

Đúng vậy, đây là mẹo trước tiên và quan trọng nhất lúc sạc pin cho Samsung S23 Ultra. Bạn không nên dùng thử những bộ sạc trôi nổi trên thị trường mà nên sử dụng sạc chính hãng do Samsung phân phối.

Thường thì các bộ sạc nhái sẽ được bán có giá rẻ hơn, thời lượng bảo hành ít hơn và sạc cũng chậm hơn.

Nếu vẫn chưa biết một số mẹo để phân biệt sạc Samsung chuẩn hãng và sạc Samsung nhái bạn có thể tham khảo tại đây.

Tổng kết:

Với S23 Ultra bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem film hay thậm chí là chơi game với thời lượng sử dụng trung bình cho tất cả tác vụ là từ 6 – 8 tiếng. Bạn cũng nên dùng pin điều độ để giảm thiểu phồng pin chai pin và giảm thiểu vừa sạc pin vừa dùng để hạn chế rủi ro cháy nổ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM