Đánh giá Pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra trâu như thế nào

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Một sản phẩm vừa mới ra gần đây Samsung Galaxy Note 20 Ultra đã trở thành chủ đề bàn  tán của giới công nghệ, nhất là thời lượng Pin với dung lượng chuẩn 4500mAh

Theo như nhà sản xuất Samsung giới thiệu thì Samsung Galaxy Note 20 Ultra cho ra thiết bị sở hữu một hệ thống camera cực kì tốt, chất lượng hình ảnh cực đỉnh, điều này gây hứng thú cho người dùng thích “sống ảo”. Tuy nhiên về một khía cạnh khác nếu thời lượng pin không đủ thời gian cho bạn trải nghiệm thì việc này trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy, PhoneArena đã dùng quy trình test rất nghiêm ngặt của họ để đo thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra trên thực tế, và đã cho kết quả bất ngờ

Năm nay, Samsung đã chính thức thêm phiên bản “Ultra” cho các dòng Flagship, bắt đầu với Galaxy S20 Ultra. Màn hình của Samsung Galaxy Note 20 Ultra có thể hoạt động ở tần số lên đến 120Hz, nếu bạn muốn biết điều này có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin hay không hãy xem các thử nghiệm dưới đây:

1. Test thời lượng pin Note 20 Ultra khi duyệt web

Dung lượng Pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra được bổ sung thêm 200mAh khiến cho thời gian duyệt web của Note 20 Ultra dài hơn so với Galaxy Note 10+ Cụ thể:

Note20 Ultra có thời gian duyệt web 11 giờ 57 phút, lâu hơn khoảng nửa giờ so với Galaxy Note 10+.

Chú ý:  kết quả này có được khi màn hình hoạt động với tần số 60Hz chỉnh tay. Khi chuyển sang chế độ tự động điều chỉnh tần số quét màn hình, thời gian duyệt web của thiết bị giảm đi 2 giờ 30 phút. Như vậy Samsung Note 20 Ultra có trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn, nhưng đồng nghĩa với việc thời lượng pin sẽ bị giảm 

Test thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra2. Thời lượng pin Note 20 Ultra khi xem YouTube

Theo giới công nghệ cũng như sự trải nghiệm của đa số người dùng thì điện thoại Samsung thường được xếp vào nhóm có thời lượng pin tốt nhất khi xem YouTube, tuy nhiên theo sự test thử nghiệm của PhoneArena đã sử dụng tốc độ quét màn hình 60Hz thì YouTube không được hỗ trợ cao hơn, Kết quả cho thấy là thời lượng pin của Note 20 Ultra khi thực hiện tác vụ này kém hơn khoảng 1h so với thiết bị tiền nhiệm ( dù pin của nó lớn hơn Galaxy Note 10+) 

Với kết quả phát video YouTube khoảng 7 giờ, Galaxy Note 20 Ultra thua kém hầu hết Flagship được thử nghiệm. Đây là một điều đáng tiếc vì nó có một màn hình tuyệt đẹp.

>>>  như vậy Samsung Note 20 Ultra  dường như đã phá vỡ bảng xếp hạng Samsung có thời lượng pin tốt khi xem YouTube

Test thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra

3. Thời lượng pin Note 20 Ultra  khi chơi game 3D

Việc Chơi game trên thiết bị di động có lẽ là lựa chọn tốt nhất để tận dụng tốc độ quét cao trên màn hình của Galaxy Note 20 Ultra vào thời điểm này. Tuy nhiên, việc chơi game 3D với tốc độ quét màn hình cao cũng khiến pin nhanh hết hơn. Cụ thể, khi chơi game ở tốc độ quét màn hình 60Hz, Note 10+ và Note 20 Ultra có thời lượng pin không chênh lệch nhau nhiều.

Tuy nhiên, khi chơi game với tốc độ quét màn hình 120Hz thì Galaxy Note 20 Ultra đã giảm đi khoảng 2 giờ sử dụng pin (với tổng thời gian sử dụng là 5 giờ 8 phút).

Test thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 20 Ultra4. Tổng kết lại Pin Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Qua sự test thử nghiệm trên cho thấy tuổi thọ pin của nó không gây quá nhiều ấn tượng thậm chí còn kém hơn phiên bản tiền nhiệm một chút, Ngay cả khi không sử dụng tốc độ quét  quét màn hình tối đa 120Hz, thời lượng pin vẫn tụt lại phía sau các đối thủ, nhưng bù lại Samsung Galaxy Note 20 Ultra lại là một tác phẩm tuyệt vời về mặt kỹ thuật, đó cũng chính là điểm cộng để thu hút người dùng,  bên cạnh đó sẽ  một vài bản cập nhật có thể giúp cải thiện tình trạng này. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, có thể nói thời lượng pin là điểm yếu của Galaxy Note 20 Ultra, ít nhất là so với thiết bị tiền nhiệm của nó.

HOT:  Pin sạc dự phòng không dây Samsung 10000mAh Type C đang có chương trình giảm giá cực SỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM