Đánh bại cả iPhone 14 Pro Max đó là Realme GT Neo 5 Pro

Realme-RMX3820-MIIT-cover

Realme GT Neo 5 Pro sẽ được giới thiệu với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của GT Neo 3 Pro. Theo Digital Chat Station, điện thoại này sẽ có viên pin dung lượng lớn 5.000mAh và hỗ trợ sạc siêu nhanh lên đến 150W, một tính năng mà cả Apple và Samsung đều chưa trang bị cho các flagship của họ.

Trong những tin đồn trước đó, Digital Chat Station cho biết rằng Realme GT Neo 5 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W, cho thấy có thể sẽ có hai tùy chọn sạc. Điều này tương tự như Realme GT Neo 5 với hai tùy chọn sạc là 240W và 150W tại Trung Quốc.

Mẫu smartphone mới này dự kiến sẽ sở hữu màn hình OLED 6.74 inch độ phân giải 1.5K và tần số quét 144Hz, “vượt trội” so với màn hình 6.7 inch 120Hz của iPhone 14 Pro Max. Điện thoại này có thể sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp với GPU Adreno, và được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh về hiệu năng với Galaxy S23 Ultra.

Realme GT Neo 5 Pro sẽ được cài đặt giao diện người dùng Realme UI trên nền tảng Android 13 ngay từ khi ra mắt. Điện thoại này dự kiến sẽ có camera chính 50MP với cảm biến Sony IMX890 và tích hợp OIS. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Với các tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng, Realme GT Neo 5 Pro sẽ là một đối thủ đáng gờm trên thị trường smartphone.

Xem ngay: Dán cường lực Realme GT Neo 5 Pro chính hãng giá rẻ tại Tphcm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM