Cơ hội chọn pin S3 chính hãng Samsung tại shop phụ kiện Samsung

pin-s3-02

Muốn sở hữu một sản phẩm bao da J7 Pro là việc làm không khó, nhưng muốn sở hữu một sản phẩm pin S3 chính hãng lại chẳng hề dễ dàng. Lượng sản phẩm phong phú, đa dạng trên thị trường hiện nay không làm cho người tiêu dùng cảm thấy dễ dàng chọn lựa mà thậm chí còn cảm thấy rắc rối, băn khoăn nhiều hơn. Việc sử dụng một sản phẩm chất lượng cao có thể là sự lựa chọn cần thiết nhưng quan trọng nhất vẫn là một sản phẩm chính hãng. Shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi được Samsung cấp giấy phép ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng. Và sản phẩm pin S3 của chúng tôi là một trong những sản phẩm như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhìn rõ vấn đề này.

Thông tin sản phẩm:

Thông tin này được in trên bề mặt pin, khi quan sát, nếu mực rõ nét, không bị nhòe, mờ thì sản phẩm chắc chắn là hàng chính hãng. Ngược lại với các dấu hiệu trên chính là hàng nhái.

Thông tin sản phẩm in trên bề mặt pin

Thông tin mã pin:

Mã này được in dập bên trong pin S3 chính hãng, được gọi là mã Samsung SDI và 2D Barcode. Với sản phẩm không chính hãng thì chi tiết này không có hoặc chỉ được in mực màu.

Mã pin rõ ràng, chân thực

Chân pin:

Chân pin màu đồng vàng sáng, không bị trầy xước. Nếu xỉn màu hoặc trầy xước thì có thể là hàng nhái.

Chân đồng vàng sáng

Mạch NFC: 

Mạch NFC được thiết kế nổi rõ ràng, có thể kiểm tra bằng điện thoại. Đây là chi tiết không thể làm giả.

Mạch NFC nổi, có thể kiểm tra bằng điện thoại

Xem thêm: bao da Note 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM