Chọn pin Note 5 chính hãng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

pin-note-5-3

Bao da Note 8 có lẽ đã quá quen thuộc với khách hàng. Tất nhiên, những sản phẩm bao da ốp lưng khác cũng vẫn ngày ngày hỗ trợ đắc lực và phát huy hiệu quả vai trò của mình trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm chất lượng cao, hiện đại với những chi tiết chuẩn xác, những dấu hiệu khẳng định bản thân là hàng chính hãng chính là một điều mà biết bao người dùng mong ước. Thấu hiểu điều này, shop phụ kiện Samsung chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm thật nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại với chất lượng cao hơn nữa như pin Note 5 chính hãng. Sản phẩm này cùng những linh kiện có mặt tại shop chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng do Samsung Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có những dấu hiệu sau:

Chân pin: 

Pin Note 5 chính hãng sẽ có chân pin là một cable nhỏ, rất chắc chắn, không lỏng lẻo, không rách, đứt…

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin được in rất rõ nét với các thông tin đầy đủ về ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp…

Biểu tượng cảnh báo và lưu ý khi sử dụng được đặt cân đối, gạch chéo ở ký hiệu không vứt vào thùng rác được cắt vát hai đầu phân biệt với hàng nhái được in thẳng.

Thông tin in rất đầy đủ, nét rõ ràng

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này ở sản phẩm pin Note 5 chính hãng có hàng tại shop phụ kiện điện thoại được in rõ nét ở mặt đối diện với thông tin in trên bề mặt pin. Sản phẩm rất chuẩn nhỏ gọn và có những thông tin như vậy đang có hàng tại shop chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận hỗ trợ thay pin Note 5 chính hãng cho các bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Mã Samsung SDI chất lượng

Xem thêm: bao da J7 prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM