Cách chọn pin J7 2016 chính hãng Samsung không bao giờ nhầm

Pin-Galaxy-J7-2016-00

Các sản phẩm pin điện thoại vốn luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, những sản phẩm chất lượng cao như bao da, ốp lưng Samsung S8, S7, J7 pro… cũng là những sản phẩm chất lượng cao mà các bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi sản phẩm lại thể hiện một phong cách, một đẳng cấp, một giá trị vô cùng to lớn mà các khách hàng thông minh sẽ nhận biết một cách nhanh chóng. Nếu các sản phẩm là sự lựa chọn không tồi thì chắc chắn sản phẩm đó phải có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, rõ ràng. Ngay bây giờ, hãy cùng phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi tìm hiểu cách chọn một sản phẩm pin J7 2016 nhanh và chính xác.

Thông tin in trên bề mặt:

Pin J7 2016 chính hãng luôn có các thông tin được in rất đầy đủ, rõ ràng trên bề mặt. Thông tin này bao gồm ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp, dung lượng, một vài thông số kỹ thuật và các cảnh báo, lưu ý khi sử dụng… Tuy nhiên, sản phẩm pin chính hãng phải là sản phẩm có các thông tin được in rất rõ ràng, không mờ nhòe, không bị đậm nét một cách khác thường…

Pin-Galaxy-J7-2016-001

Pin có hình thức như hình là sản phẩm chính hãng

Chân pin:

Chân pin được làm từ đồng nên màu luôn vàng sáng một cách đặc trưng. Nhưng sản phẩm hàng nhái thường không có được điều này và sản phẩm thường có màu xỉn do chân đồng bị oxy hóa cộng thêm đó là sự trầy xước rất rõ ràng.

Pin-Galaxy-J7-2016-05

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này của pin J7 2016 chính hãng cũng như nhiều sản phẩm pin khác của Samsung được in bằng công nghệ in dập các chấm nhỏ liền nhau. Trong khi đó, sản phẩm hàng nhái lại chỉ có thể in bằng mực thường hoặc không in mã rất dễ nhận thấy khi bóc lớp vỏ pin.

Xem thêm: Pin Samsung Note 4 chính hãng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM