10 thủ thuật sử dụng bút Spen với Samsung S23 Ultra hay nhất

bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng

Với đa dạng tính năng điều khiển sáng tạo, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là loại phụ kiện chẳng thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng sáng tạo hỗ trợ thao tác. Trong đó, với 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó hỗ trợ tương đối tốt lúc bạn sử dụng S23 Ultra. Cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước lúc thực hiện bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết nếu như muốn sử dụng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra đó là bút mang thể hoạt động thường nhật, đủ pin…

Bạn nên rà soát xem:

Xem lại đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen mang kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Nếu như đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, người mua nên thay thế hoặc làm cho sạch đầu bút trước lúc sử dụng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Xem lại pin của bút: giả dụ bút ko hoạt động, người dùng nên rà soát pin bút và nạp năng lượng nếu như cần.

ví như spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là sở hữu thể sạc pin cho S23 Ultra. Giả dụ bút đang trong chế độ ko chạm thì bạn cần sạc đồ vật sạc nếu như muốn sạc cho bút.

Bạn có thể tham khảo một số cái phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng có kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp rộng rãi ảnh.

– di chuyển bút spen sang trái hoặc phải khi mà đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa những máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Sử dụng Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, nâng cao giảm âm lượng.

– trong khi chơi nhạc, bạn có thể tăng âm lượng ví như bạn nâng bút S Pen lên khi mà nhấn và giữ nút S Pen và tương tự, bạn với thể giảm âm lượng nếu bạn hạ bút xuống.

– sở hữu bút Spen bạn có thể sử dụng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa công cụ khác, bao gồm cả các ứng dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong các cuộc họp là một trong những tính năng quan yếu và cần thiết nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống menu thông tin. Sau đó chỉnh điện thoại làm touchpad để thao tác trên ấy. Rút cuộc, chọn chế độ trình chiếu và sử dụng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước ấy bằng cách nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh ko chạm Air Command

Air Command cho phép bạn tư nhân hóa những thao tác S Pen theo sở thích của bạn. Thực đơn phím tắt đem lại trật tự làm cho việc mau lẹ hơn với mức độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn trở nên tiện lợi hơn

ví như quý khách ko thấy Air Command xuất hiện lúc kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng phương pháp thực hành một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh không chạm (Air Command) > Chọn Kiểu menu là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh phương pháp tiêu dùng nút trên thân bút S Pen, bạn với thể thực hành 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển trong khoảng xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua áp dụng, bạn sở hữu thể kích hoạt những áp dụng mà bạn muốn tùy biến ưng chuẩn việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau đó, chọn thao tác sẽ được thực hiện lúc nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản có bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ sở hữu sẵn trên máy hoặc tìm kiếm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc trong khoảng ngữ cần được dịch, sau ấy chọn dịch 1 từ hoặc dịch cả câu

7. Dùng phương tiện tìm kiếm viết bằng bút spen mà ko cần nhập liệu.

phê chuẩn việc cho phép quý khách viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn sở hữu thể sử dụng bút S Pen để tìm kiếm những áp dụng hoặc tính năng nào ấy một cách nhanh chóng và thuận lợi.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để mang thể thực hành thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng bí quyết vào Cài Đặt > chọn Tính năng tăng, sau ấy chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen lớn Text).

8. Ghi chú trên màn hình S23 Ultra ngay cả khi máy đang tắt.

Trong một số trường hợp nếu như bạn cần chú thích nhanh thì hoàn toàn sở hữu thể chú thích trên màn hình tắt lúc mới mở máy hoặc chọn Screen Write để chú giải một cách tiện dụng.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên các tùy chọn để bạn lưu chú giải, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh các ứng dụng mà bạn hay sử dụng mỗi ngày.

Bạn mang thể thiết lập một áp dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau ấy bạn với thể thay đổi những gì bạn muốn sử dụng sở hữu tính năng S Pen. Làm theo những bước dưới đây, để thiết lập vận dụng hoặc tính năng bạn muốn đổi thay.

10. Tính năng chụp khung hình thông minh

Bạn với thường hay chụp màn hình điện thoại không? Có tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn sở hữu thể chọn chụp 1 khuông hình theo ý mà ko cần chụp phần nhiều màn hình.

Điều này sở hữu thể thực hiện được bằng tính năng tùy chọn sườn hình thông minh trên S Pen. Để dùng tính năng này, chỉ cần truy cập vào Smart Select sau đấy kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc san sẻ và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là hướng dẫn sử dụng bút cho S23 Ultra nên ví như bạn muốn thao tác cho máy có Models khác thì cần kiểm tra xem model đấy sở hữu tích hợp các tính năng này ko.

11. Tổng kết và Địa chỉ mua bút Spen chính hãng Samsung tại Hà Nội

Trên đây là gần như hơn 10 phương pháp dùng bút Spen sở hữu Samsung S23 Ultra, bên cạnh đó còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn mang thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa có bút Spen cho S23 Ultra thì bạn có thể liên hệ đến shop PHUKIENSAMSUNG để đặt tậu.

Bút spen giá rẻ Samsung này được cửa hàng bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Nơi cửa hàng tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện S23 Ultra chính hãng không thể thiếu khác khi bạn sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DANH MỤC SẢN PHẨM